Q.1 Được phen gặp 189 quá phê.

Lượt xem: 492

hy

Binh Nhất
Bé Tập Massage
3/1/24
Chủ đề
3
12
9
0 ₿
Chào các bác, tui nay đã được xã cảng một bữa với 2 ông anh họ dưới quê lên mang theo 5l nước mắt quê hương. Nhắm là phải cạn ly với 2 ổng nên rủ thêm mấy tay trong xóm qua liên hoan mừng đám nhỏ vừa thi xong, người góp rựu người góp mồi người góp bia chữa cháy vậy là đủ. Ăn nhậu tưng bừng mà còn được gấu khuyến mãi mua thêm heo quay về nhắm . Lý do là tui được thưởng doanh thu nên mang về cho gấu ấy mà.
Tàn tiệc đuối quá tính chui vào ngủ thì lúc này gấu dẫn mấy nhóc đi siêu thị . Chớp thời cơ đặt grab qua liền 41 LTHG gặp bé bảy yêu dấu, nhưng đệnh mệnh qua ngay giờ cao điểm 7h tối, em lên tua mất tiêu thế là nhớ nảy có thằng em nó bảo hỏi dùm 189 đi làm lại chưa , tui cũng chưa gặp nên thôi hỏi luôn bé Ngân bảo có, bé mới làm lại. Tui tò mò book luôn.

Lên phòng thay đồ xông hơi tý thì e cũng đến, e chuẩn bị nước cho tui tắm rửa rồi ra ghế ngồi đợi tui xông . Ngồi phòng xông giờ vừa nóng ngoài vừa nóng trong thế là đi ra thôi . Em lại lau người khẽ chạm cặp bưởi vào tui, một dấu hiệu bất ổn rồi dây, ra ghế ngồi ôm ấp tâm sự lúc này tui mới biết sao thằng em nó khoái bé này. Mặt bé thì xinh xinh mà nói chuyện lại vui , chém gió tới bến luôn. Đến lúc vào tắm tui cũng phải tranh thủ do nhậu nhẹt xong người hơi yếu nên không ngâm lâu, bé cũng tắt máy lạnh tắm rữa kỳ cọ chăm sóc nhẹ trong bồn tê tê rồi .Em đi đường lưỡi lướt lát rồi hôn nhẹ nhàng cứ như tui đang được người yêu làm tình .

Lên giường nằm phơi trym tý trong lúc bé massage đầu cổ rồi thằng nhóc ngủ rồi thì nằm sấp để bé massage đá nóng, đấm bóp tám chuyên chém gió. Công nhận vừa được dấm bóp vừa chém gió với bé mà đầu óc nó thoải mái, bắt đầu hưng phấn khi chuyển qua chủ đề chim sẽ. Theo đà bé chuyển qua luôn bài thư giản với dầu nuru bé đổ lên và cặp ngực bé trườn goi là nổi da gà, đã vậy bé còn hôn nhẹ lên tai tui sởn gai óc và còn gì sướng hơn khi lật lại xoa bóp cặp bưởi bé và xoa cô bé bé, nước nôi khỏi phải nói muốn đè ra húp luôn đấy chứ. Bé bj một cách nhiệt tình đến mức tui tức nước vỡ bờ bắn phát quéo người. Tui nằm cứ tê tê người rồi chìm vào giấc ngủ dưới đôi tay bé xoa bóp cho tui sau trận chiến. Được một hồi tui cũng tỉnh giấc và ra tắm lại.

Quá ư là tuyệt vời khi bắt được 1 số vui vẻ nhiệt tình mà hợp gu chém gió dữ luôn. Chấm được 2 số ở dubai rồi.
Nay vẫn như cũ vé 900 tip = tic. Đón xe về tắm lại rồi làm giấc ngon lành đến sáng.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: anh trai hàn xẻn

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ cảm ơn huyng đã dành chút thời gian đến thăm đặt khu ạ .... Chúc mừng huynh có một trãi nghiệm tuyệt vời cùng bé cưng 189 :2onion35:..Chúc huynh ngày mới thật nhiều sức khỏe ạ
 

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ bé làm lại rồi ạ...bé cưng 189 luôn sẵn sàng đón tiếp anh tại đặt khu bên em ạ :6onion23::6onion23: