"Duyên" đưa em 79 đến với anh

Lượt xem: 2,263

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Comet1199

Binh Nhì
Bé Tập Massage
29/1/20
Chủ đề
2
24
7
33
0 ₿
Hi anh em diễn đàn,

Chả là hôm qua có bác thành viên trong diễn đàn rủ đi chung LQP bên quận 8 vậy là chốt cả 2 gặp nhau khoảng 7h chiều tại khu TS. Trong lòng nôn nao nên mình đến sớm hơn lúc hẹn vào quán cf gần đó ngồi đợi chiến hữu lúc sau chiến hữu đến thì cả 2 lên xe chạy thẳng ra Lan Quế Phường luôn. Vô thì lần đầu trải nghiệm mà nên nhân viên hỏi chọn số nào không thì chọn random còn chiến hữu mình thì chọn vài số ai dè trời xui sao đều không có mặt nên mình gợi ý cho bác ấy số 79 và không quên lấy đt ra để nhận code từ bác Camaro( cám ơn bác đã tài trợ ). Xong thủ tục mình làm cái vé 1tr2 luôn.

Lên phòng, vào cởi đồ xông hơi khoảng 10ph thì bước ra vì hơi nóng, ngồi tầm 5p thì em nó xuống tới. Em chào mình rồi nói chuyện rất vui vẻ. Hỏi em số nhiêu thì em nói 79 mình hỏi lại em có nhầm phòng không vì bạn anh chọn em mà, em nói không nhầm đâu vì em không phải gu bạn anh vậy là "duyên đưa em đến với anh".

Em lau khô mồ hôi cho mình rồi bảo mình ngồi nghỉ xíu, xong rồi em cởi đồ ra cho mình rồi nói vào em tắm cho, em cũng chút bỏ áo xuống, công nhận ngực em đẹp thật, thằng em mình thấy thế chào cờ luôn.

Lúc tắm mình cũng tranh thủ khám phá tí, hai đứa trong bồn mà em nó nghịch quá thọt xuống thằng em mình để vuốt với mơn trớn nữa còn ở trên thì em nó chăm sóc thằng anh mút ti làm đủ kiểu mà phải nói là skill của bé này nuột cực từ bj lút cán cho tới CIA và kết thức bằng màn bánh mỳ kẹt xúc xích em nó làm phê quá nên mình out luôn trong bồn tắm xong em lau khô người cho mình rồi kêu mình nằm lên giường để massage khoẻ.

Massage khỏe: Em làm cũng khá ok, đủ bài với lực vừa phải

Massage nuru với massage mệt: Đây là công đoạn mình đánh giá cao ở em. Trình độ BJ của em rất tốt, đá trứng cút, liếm cột đầy đủ với âm thanh hifi của 1 diễn viên JAV bé này gần như là bj luôn nha, còn có thêm skill CIA nữa cộng với V1 ngon, V4 mọng nước nên mình đành thất thủ sau 20p bởi các skill tuyệt vời của em.

Đánh giá chút về KTV 79
Face & skin:9đ (theo nhận định của mình)
Body & Ser: bé này có body mình dây nha, full ser phục vụ nhiệt tình với chiều khách ngoài ra còn có một số skill độc như CIA v.v…
V1: hàng bóp chắc tay thích vô cùng.
V2: eo chuẩn lúc quậy với ôm bé trong bồn là thấy ghiền rồi.
V3: 7đ( mình dây )
V4: nước lênh láng
Csvc + phục vụ: 9đ
Tic + tip
Nhận xét đánh giá trên là theo quan điểm cá nhân mình thôi nha.
Chúc cả nhà buổi sáng cuối tuần vui vẻ.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Behai002
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.