[ĐV 25/6] Nàng Tiên tí hon xinh xắn mang SBD:39

Lượt xem: 466

Chanhhuutai1

Bé Thích Massage
Bài viết
177
Reaction score
117
Điểm
46
Trước tiên xin gửi lời chào sức khỏe tới toàn thể anh em ạ. Sau nhiều ngày tham gia even của bác dory do k may mắn nên k trúng đc code nào thì bác Lục A Ka lại báo cho tin mừng là mở lại điệp vụ cho anh em thì tui đây đã nhanh chóng ib bác Lục thử vận may và may mắn đã đến khi đc bác Lục chiếu cố lần nữa xin đa tạ bác Lục.
Nhiệm vụ lần này của tui là đột kích em 39 nàng tiên mới của trốn tiên cảnh Kim Huy. Sau khi tan ca thì mình qua thẳng KH lun tầm 6h chiều, tới nơi vẫn thủ tục cũ trình code và ngồi chờ tầm 5p có phòng.
Về CSVC thì mới tân trang lại một số chi tiết như giường to hơn đc 1 chút cộng với những tấm rèn che màn quanh giường giống như mấy ông vua khi xưa thị tẩm Phi Tần ấy
Vào thì mình xông hơi tầm 5p là ra vì nóng quá k chịu nổi ngồi nghỉ tý thì bé vào, đập vào mình là cô bé khá nhỏ nhắn, mình dây nhưng k có 2 quả cam Việt trên người bé cao tầm 1m56 nặng khoảng 42kg.
Vào chào hỏi nhau vào câu r đi tắm, bé bước hẳn vào bồn tắm cho mình cho về kỹ thuật tắm thì tạm ổn.
Tắm xong lên giường nằm Ngửa cho bé Đắp mặt nạ massage đầu sau đó bóp tay chân. Sau đó nằm sấp lại bé đấm bóp cũng khá ok đối với mình vừa sức, đi đá nóng, bé chân,.. bé làm tương đối đủ bài.
Tới phần thái thì chu cha mạ ơi người nhỏ nhắn mình dây mà có cặp trái cây đáng đồng tiền, ăn tiền cặp trái cây hàng real cảm nhận rất sướng tay các bác ạ, phải nói kỹ thuật đi thái của bé quá đỉnh, đi đường lưỡi điêu luyện cực kỳ kết hợp với cặp nhũ đi tới đâu sướng tê người tới đó, lick ty, đá trúng cút, bánh mỳ kẹt thịt, BJ 90%,HJ 10%,...nằm chịu k nổi mà mình phải ngồi bật dậy ăn trái cây lun, miệng thì trên ngực tay thì dưới mông thằng nhỏ thì trong miệng e ta nói out 1 cách sung sướng k còn gì để tả, tuy e nhỏ người mình dây nhưng kỹ thuật e thì khỏi phải bàn cãi, out xong r còn bị e vắt tới giọt cuối cùng giật bắn cả người các bác ạ, xong xuôi phê quá nằm nghỉ còn bé thì cởi đồ vào tắm trước ta nói vừa sung sướng xong thì đc xem nàng tiên cá tắm cạn nhìn phê 2 con mắt mà muốn làm thêm cái nữa nằm nghỉ đc xíu thì vào e tắm lại r ngồi tâm sự với e.
Tổng kết lại về e 39 thì góp ý thêm là e nên dâm lên thêm tý nữa thì coi như hết sảy kỹ thuật thì quá tốt r chỉ cần độ dâm tăng lên nữa thì th mấy bác có nước chết hết
Face mình cho 8đ
Vòng 1: 9đ body e ăn điểm vòng 1 to tự nhiên bóp cực phê sướng tay
Vòng 2: 9đ do bé ốm nên eo như ngọc trinh 56 k có tý mỡ nào
Vòng 3: 7đ bé có nhiu dồn lên cặp trái cây hết r các bác ạ
Vòng 4: suối nguồn tuổi trẻ ❣
Một ngày t5 quá phê pha tê tái với cô gái 39 các a e nên thử 1 lần đi kỹ thuật thư giãn rất phê rất có tâm lun.
Tic : bác @Lục A Ka tài trợ
Tip: 5xxk
Locker: 20k
Giữ xe: 10k
Tks các bác đã xem thấy hay thì cho tiểu đệ xin 1 like
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
  • No one is chatting at the moment.