Em 09 TB3 – thằng em đã đầu hàng

Lượt xem: 1,253

Nguyễn Hà Trí Dũng

Tập Sự
Luyện Khí Massage
19/2/18
Chủ đề
8
279
34
Kim Cương
0
Game point
0
Sau 1 khi đi đám từ trưa , đầu hơi nhức nhức, nghĩ về đường xa mà người đang quắc cần câu nữa chứ , thấy nguy hiểm vãi ra , thế là nghĩ đến ... matxa. Nghía qua diễn đàn, thấy TB3 dạo này cũng có vài em ngon phết ra , thế là đánh 1 vòng rồi tới Tb3 theo tiếng gọi của chị google.

Tới nơi vào thẳng quầy lễ tân để book vé, người đang tê tê nên bước lâng lâng. Xong phần thủ tục thì theo chân locker dẫn lên phòng, dặn " cho anh 1 em chịu quậy xíu cho tỉnh " :D. Thế là :Zô phòng, thay đồ " anh chờ chút xíu bé lên ", rồi mở phòng xông hơi, đang xông thì ẻm bước vô, rồi mình bước ra, hơi hơi tỉnh :p .

Rồi em cũng nhẹ nhàng mỉm chi cái làm bao lo lắng ngại ngùng bỗng biến mất , rồi em bắt đầu màn tắm ( ẻm tắm cho mình, nhưng hông tắm chung, hơi tiếc :D ) , em dẫn mình vào bồn , nhẹ nhàng tắm rửa sạch sẽ từ lưng cho tới ngực . Đặc biệt thằng em thì em sục xà bông kỹ và sạch sẽ nhưng lại rất kích thích làm thằng bé đứng cả lên với vẻ ngây thơ éo hiểu chuyện gì đang xảy ra .

Thông tin về em :

V1: 6,5 đ cam việt , vừa tay bóp bú sướng

V2: 6,5 đ có tí lipid ôm ấp ngon – hợp gu mình

V3: 7đ bóp đã tay

V4: càng sướng nước ra càng nhiều

Thế là bắt đầu các công đoạn massage khỏe , em đi bài khá ổn . Từ tốn nhưng lực đều + với phần xông lúc nãy làm mình cũng khỏe hẵn ra bớt mùi bia bọt. Rồi tới màn đã nóng kỹ thuật trơn tru , thế là xua tan đi hết những mệt mỏi của cả tuần qua lao tâm lao lực.

Sau khi kết thúc màn massage khỏe thì ẻm cởi áo , bắt đầu dùng bờ ngực nhạy cảm của phụ nữ massage cho mình, đi nhịp nhàng nên nghe êm lắm mấy bác. Rồi bắt đầu là những màn đưa lưỡi êm ái theo làn sóng lưng trải đến khắp cơ thể . Hết sấp rồi ngửa, chỉ bằng môi, bồng đào, em làm mình tê tái. Sờ bóp nắn các kiểu, Đùa giỡn, tán, tám các kiểu, giống như hợp gu hay sao =)).

Cuối cùng chịu hết nổi rồi cũng out, haha. Còn dư giờ nên trò chuyện với em 1 lát, người cũng nửa say nửa tỉnh, mà vui. Thanks em, sẽ còn gặp lại.

Chi phí : tic 500k + 500k tip + 50k locker + 10k xe. Chúc TB3 càng ngày càng có nhìu em đẹp và đắt khách nhé!!
 
Mở ảnh nền