Em 68 Hoàng Gia Q10 Cao Trắng Đẹp Như Người Mẫu

Lượt xem: 1,921

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Em Đẹp Lắm

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
30/12/20
Chủ đề
27
101
44
0 ₿
Xin chào hội dâm đãng,

Thứ 7 máu chảy về tim, em xin chia sẻ một chút sung sướng cùng các bác về chuyến khám phá của lạ vừa rồi các bác nhé.
Như thường lệ tụi em họp mặt ăn nhậu vào tối mỗi thứ 7 hàng tuần tại quận 10, tuần nào cũng đều đặn thưa các bác, nhậu đến khuya tê tê rồi mới giải tán chia bill ra về. Nhưng hôm thứ 7 vừa rồi thì có khác hơn một chút xíu là thú thật vì em cũng sung quá nên phải đi xả thôi các bác ạ, và xả đúng chỗ thật rồi.

Cũng như thường lễ nhậu xong đường ai nấy về, vì cả nhóm bạn gồm nam lẫn nữ nên lúc nhậu cũng không đề cập về chuyện đi massage đâu thưa các bác. Khi tính bill xong lấy xe ra về thì có nhỏ T bạn thắc mắc hỏi em hôm nay sao về đường đó? Bộ xỉn rồi hả? Em trả lời là à vì hôm nay có việc đi đường này lấy đồ. Nhỏ bạn càng thắc mắc hơn giờ này khuya rồi ai mở cửa nữa mà lấy, lấy Dâm thì có..kaka. Tui trả lời, đồ nhiều chuyện về ngủ đi.

Vậy là em đến Massage Hoàng Gia, sau khi gửi xe xong đến quầy lễ tân lấy vé, lấy vé xong được dẫn lên phòng ngồi một chút định vào xông hơi thì có một em cao trắng đẹp như người mẫu gõ cửa nói em SBD 68 em xin phép được phục vụ anh ạ. Nghe câu này được ạ! Sau đó nàng nói anh cởi quần áo đi vào xông hơi cho khỏe rồi em sẽ mát xa cho anh.

Em cũng nghe lời nàng và cởi quần áo xong vào xông hơi một chút xíu rồi ra, nàng lại nói anh tắm đi cho mát, em trả lời nàng là thôi anh vừa tắm xong (thực sự thấy nàng là thằng nhỏ của em nó cứng đờ muốn....rồi, nó cũng biết chuyện lắm các bác ạ nên em bỏ qua giai đoạn này) em có thể lau người giúp anh Không. Thế là nàng cũng lau người kỹ càng cho em, nàng nói em lên nằm đi nàng sẽ mát xa cho em.

Em cũng ngồi một tí nói chuyện làm quen, nàng hỏi anh vừa đi nhậu về hay sao mà nghe mùi beer qua vậy, sướng quá ha. Em cũng trả lời là uwh anh vời làm lai rai với mấy người bạn cuối tuần đó mà còn sướng thì ở bên em mới Sướng chư, nàng nói là phải Hôn? Em trả lời là phải, hôn cái nè...keke.

Ôm ấp nàng được một chút là máu Dê của em nó lên các bác ạ, nàng nói anh nằm xuống em mát xa cho khỏe. vậy là cũng nghe lời nàng nằm xuống nàng đã bóp chân bóp mông cho em, nhưng thằng nhỏ nó không yên. Em lại ôm nàng và đưa tay nhẹ vào ngực và đùi rồi khe của nàng, nàng cũng nắm tay em và xoa nhè nhẹ giống như đang phê lắm. Chắc là em chạm vào điểm G của nàng nên nàng cũng sướng.

Em và nàng vờn qua vờn lại, nàng cũng chiều em hết mình, người nàng ấp áp, ngực trắng, em thích cặp đùi các bác ạ, mông tròn...

Nàng lại nói thôi để yên em mát xa cho anh, nàng cũng ôm em chặt và hôn vào ngực. Sướng rân người các bác ạ, tiếp theo nàng lại nói em lên nằm để nàng mát xa, lần này thì nàng lại càng yêu hơn nên làm tới bến, ráng chèo lẹ cho tới bến mà đúng thật đã tới bến thật. Nước xịt ra như vòi rồng ôi sướng quá....Em kể không hết chỗ sướng được các bác ạ. Em xin kể đến đây thôi để các bác biết là nàng dâm đãng lắm. Đúng là cao mông rộng...

Đừng quên nàng mang SBD: 68 nhé các bác
Face. hình trái xoan trắng trẻ đẹp
V1: Bưởi năm rồi
V2: Vừa vòng tay
V3: Tròn căng
V4: Nước như nước suối
(9đ) các bác ạ.
Sau màn trình diễn cùng nàng cả hai đều sướng em cũng thỏa mãn nên em tip nàng 700k
Nàng lau người sạch cho em sau đó em ôm nàng thêm chút nữa rồi bận quần áo lấy xe về nhà ngủ mà con sướng các bác ạ.

Em 68 số đẹp dáng đẹp nhìn là muốn phụt liền. Đúng chuẩn của em. Ah mà chỗ này phòng massage ok lắm các bác, giữ xe, cách đưa đón khách của lễ tân cũng quá ok. Nước suối miễn phí, em không uống redbull nên quất luôn 2 chai nước suối ok là.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: kimcuongdainhan
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
0888882663