Q.3 EM 79 Quá Ngọt Ngào Đáng Giá Theo Đánh Giá Của Tui

Lượt xem: 2,200

Long Luis

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
5/11/19
Chủ đề
9
24
13
35
0 ₿
Chào các bác, vừa ghé vào tokyo Q.3 làm một kèo nhẹ nhàn để thoải mái cái tâm thân này cho một tuần sung sướng.
Do đã xát định lần này sẽ tìm gặp em 79, nên book kèo trước với em nó, đến chiều là tắm rửa sơ sơ rồi chạy qua tìm em nó luôn.
Em nó có body khá chuẩn, dáng người khá hấp dẫn với những đường nét khá chuẩn, cặp bưởi không quá to nhưng đủ xoa để êm tay và mềm mại cực kỳ. vòng eo chuẩn và cặp mông tròn trịa, mịn màn cằng mướt. V4 cực bót, hồng hào và thơm tho, cảm giác ngọt ngào tuôn trào thành từng dòng, dòng nước ấm áp ngọt ngào húp sướng cả mồm.
Sv thì em nó làm chậm rãi, không dồn dập mà cứ thế mà chậm rãi đưa cảm giác thoải mái. Em nó đi đủ bài từ tắm rồi chuyển sang Nuru, cặp bưởi trắng hồng hào rồi tiếp tục lướt quanh toàn thân mang cảm giác sung sướng và phê hết cả người. Em nó vào thế rồi tiếp tục đến với phần BJ, rất chậm rãi và ngọt ngào đưa cảm giác sung sướng thăng thêm một bậc rồi em nó càng mút chặc hơn, cảm giác sắp không kìm được nữa nên đành thả lỏng để cho thằng em nó xả luôn một dòng đạn cho sướng người.
Kết thúc gói vé, Vip 2 1m4 tuy khá chua nhưng đổi lại được em 79 quá là ngọt ngào.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Jennifer Tèo

Cao Long

Thượng Sĩ
Bé Tập Massage
11/10/19
Chủ đề
16
31
19
33
0 ₿
Em 79 này body thì ổn thôi, không quá đặt sắc, được cái làm tốt, nhiệt tình, nói chuyện nhỏ nhẹ, Vote cho m đi test kèo với em 49 thì mới gọi là phê nhé
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Jennifer Tèo

anbinhbank123

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
5/11/16
Chủ đề
9
209
25
41
0 ₿
Em 49 ca mấy giờ vậy @Cao Long; đang tính set kèo bên đó, có sô nào thì đề xuất giúp mình đi lúc 13g