Esalen Hoàng Cầu - không đến nỗi nào

Lượt xem: 44,526

Khoa Dam

Đại Uý
Sư Huynh Massage
4/8/16
Chủ đề
47
529
164
30
0 ₿
Gần đây có một số bác lại hỏi mình thông tin về một số chỗ HJ bình dân như Anh Đào, Esalen..mà nói thật là mình chưa đi phân khúc đó bao giờ cả. Cũng khá tò mò nên hôm trước cũng nhắm mắt phi bừa vào Esalen xem sao, xác định là chắc cũng không ngon lành gì lắm vì thấy bình thường cũng khá nhiều anh em kêu chán. Tuy nhiên thử xong mình thấy cũng không đến nỗi nào nên cũng post lên để anh em có thêm thông tin nhé :)

Esalen
Địa chỉ:

18 Hoàng Cầu, Các bác đi từ Thái Hà rẽ lên thì ở bên tay phải, ngay đầu đường thôi

Giá vé:
150k và 200k
2 gói này đều giống nhau hết. Các bác đều tự xông tự sục tự tắm ở ngoài rồi vào phòng sau. Gói 200k có thêm đá nóng, chắc không nhiều anh em thích lắm nên cứ gói 150k là ok rồi :)

Bo cỡ 200k - 300k HJ

CSVC:

Phải thừa nhận là mình không nghĩ rằng CSVC của Esalen lại đẹp và kiểu cách như thế.
Vừa bước qua cổng là khách sẽ đi qua một cái cầu đá vắt ngang một bể cá nhỏ để vào phòng chờ, ấn tượng ban đầu rất tốt. Phòng chờ thì rộng rãi và sang trọng vừa đủ, rất hợp với dân văn phòng. Ốp gỗ nên cảm giác rất ấm cúng.

Các khu tắm tráng thay đồ không có gì đáng nói. Điều mình thích nhất ở đây là cái bể tắm. Bể tắm ở đây làm rất to, ốp đá khá đẹp. Xung quanh bể trang trí cây cối theo kiểu sân vườn. Ấn tượng nhất là trần của cái bể tắm là kính, nên cho cảm giác rất rộng rãi sảng khoái chứ không có cảm giác bị gò bò như ở TY3 hay Moscow.

Nếu đi vào ban ngày hôm nào nắng đẹp thì có thể ngồi tắm cùng anh em dàm luận sự đời ngẩng đầu nhìn ngắm mây trời, cũng là một cái trải nghiệm nên thử :D

Phòng đơn giản thôi và không trang trí gì nhiều nhưng dùng tông màu khá sang, ấm cúng và lịch sự. Cho dễ hình dung thì nó đẹp hơn Hương Sen và ấm cúng, sang trọng hơn Mường Thanh cũ.
( Vì ở đây phải cất đồ từ đầu nên không có máy tác nghiệp chụp vài pô ảnh cho các bác xem được rồi, cảm thấy hơi tiếc chút vì CSVC ở đây khá đẹp:) )


Nhân viên:
Vừa vào lễ tân, đập vào mắt mình là một chị lễ tân phải thừa nhận là xinh, phải khẳng định nhấn mạnh là xinh nhất trong những lễ tân mình từng thấy luôn:D. Khoảng hơn 30t, xinh mặn mà mà nhìn có vẻ khá sang. Nói chuyện cũng nhẹ nhàng mà khá vui nhé. Bác nào mà nhiều tuổi hơn em chút đến tán được chị này thì...không còn gì để chê luôn :D

Chia tay chị lễ tân mà lòng bồi hồi tiếc nuối :(, mình bắt đầu công cuộc thám hiểm Esalen. Nói chung ấn tượng của mình là CSVC đẹp hơn mong đợi rất nhiều. Các công đoạn tắm, xông sục cũng như các chỗ không khép kín khác, na ná như ở Hương Sen.

Chỉ có bất tiện một cái là sau khi tắm xong ở tầng một lại phải quấn khăn đi lên tầng 2, cảm giác hơi buồn cười.

Ai ngờ đợi sẵn ở tầng 2 là em dẫn khách xinh không chịu nổi, nhấn mạnh lần tiếp theo, xinh nhất trong những em dẫn khách mình từng thấy (nói thế chứ lần đầu tiên thấy dẫn khách là nữ :p ). Trắng trẻo trẻ trung, mặt xinh sang kiểu Vline, tóc đuôi gà nhuộm vàng cảm giác rất Tây và sang. Nhìn rất xinh kiểu năng động sport. Thề là nếu không phải hai tay đang bận giữ cái khăn cuốn quanh người thì mình phải nắm tay em nó kéo ngay vào phòng bảo em làm cho anh mất rồi. Tiếc hùi hụi :(((

Vào phòng, đợi rất nhanh thôi thì có một em bước vào, mình nhìn giật mình. Em nó không cao lắm, hơi đậm. Trăng điểm trắng bệch, môi đỏ, mái ngố, tóc dài đen suôn thẳng đến ngang lưng. Lại thêm bộ đồng phục ở đây khá hay ho, kiểu như Yukata cách điệu nên nhìn em giống hệt người Nhật, may mà em nó mở mồm ra nói tiếng Việt không thì mừng hụt chết mất. :((

Em nó tên Diệp, người Hải Phòng cũng bình thường, tương đối kỹ. Nói chuyện lúc đầu cũng bình thường, hơi nhạt, lúc sau quen hơn thì cũng vui hơn. Service thì chỉ có HJ thôi, gạ em nó mà không được :D. Về khoản em nó HJ thì mình thấy cũng ổn, kỹ thuật cũng được mà cũng chịu khó sờ mó động chạm, ngược lại cũng để mình nghịch thoải mái không ý kiến gì. Lúc này mới để ý V1 của em khá đẹp, đầu ty nhỏ xíu mà hồng, ngực bóp mềm mà không nhão. V4 thì thôi rồi luôn, mình chẳng cần làm gì, vừa cho tay vào đã thấy ướt rồi :D. Chắc mấy em ở đây bình thường ít bị ( được) nghịch ngợm ở dưới nên nhạy cảm hơn các chỗ BJ khác nhiều, dễ ướt :D. Em nó rên la cũng ra trò ra phết, chẳng biết thật hay giả :))

Nói chung là không quá đặc sắc nhưng cũng không chê em nó cái gì :)

Kết:
Nói chung là lần này công cuộc thám hiểm đi có vẻ ngon lành hơn mình mong đợi.
Esalen cho mình ấn tượng khá tốt về một chỗ HJ. Quan điểm của mình thì chỗ này khá hợp với anh em dân văn phòng thích thư giãn nhẹ nhàng vì nó khá lịch sự và mức giá khá bình dân hợp lý. Nhất là khi đi đông người.

Kéo độ 4 5 anh em trong phòng đi, cùng tắm chung chém gió đàm luận sự đời ở cái bể tắm khá đẹp trong một ngày nắng đẹp trời rồi lên các em gái và phục vụ, cũng là một chuyện khá vui và đáng để làm :)

Cảm ơn các bác đã đọc và chúc các bác chơi vui :D