Euro 2024 Cần Thơ Euro cùng bé 65

Lượt xem: 718

Dương hoàng tuấn

Binh Nhất
Luyện Khí Massage
21/12/21
Chủ đề
3
240
12
6 ₿
Hòa mình vào không khí Euro thì cũng may mắn trúng được code của mod @Dory liền phi thân qua Dubai gặp số hot 65 sau 1 thời gian vắng bóng giờ đã quay lại. Vào cơ sở thì rất tiếp đón rất tốt, thủ tục check code nhanh chóng và lên phòng ngay.
Vào xông được khoảng 5 phút thì bé bước vào, tiếp theo bé cùng mình vào xông khô phải nói là thiên đường vừa thư giãn với hương thơm của tinh dầu vừa được hái đào, khóa môi các kiểu. Phải nói là đôi môi bé ngọt lịm, quần nhau được 1 lúc thì nóng quá nên ra ngồi nghỉ rồi vào bồn.
Bé tắm rất kỹ chăm sóc tận tình từ thằng anh tới thằng em, không những lút cán mà còn có skill closeup lửa băng phải nói rất kích thích.
Ra giường massage khỏe bé rất chu đáo hỏi có nhức đâu nhiều để làm mạnh nhẹ, massage rất có lực đi đến đâu khỏe đến đó. Đến phần mệt, bé trường nuru đi sau trước đầy đủ kèm theo những tiếng rên nhẹ rất kích thích. Sau đó bé bắt đầu ngậm lấy thằng em mút lấy mút để, dĩ nhiên mình cũng ko chịu thua tranh thủ khám phá v4 của bé rồi chuyển qua thế 69 húp lấy con sò của em quần nhau tầm 10 phút thì thằng em cũng giương cờ trắng đầu hàng CIA, đã vậy còn bonus mấy phát tê tái. Xong vào tắm lại rồi cũng hẹn bé dịp sau
Đánh giá bé 65: Mặt xinh, dáng người cân đối
V1: real hệ cam
V2:ko lipit
V3: vừa phải
V4: gọn gàng, sạch sẽ
Tic: code euro
Tip=tic
Cảm ơn BTC đã tạo sân chơi cho ae mùa banh bóng.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Wsky554

Massage Dubai Cần Thơ

Đại Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
17/5/21
Chủ đề
53
477
431
0 ₿
Dạ cảm ơn anh đã đến trải nghiệm và phản hồi về bé ạ
Dubai Cần Thơ rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ những lần trải nghiệm sắp tới của anh ạ .Chúc anh nhiều sức khỏe ạ