EVA

Lượt xem: 16,712

Cường dương đại hiệp

Đại Uý
Trưởng Lão Massage
24/7/16
Chủ đề
53
737
243
34
0 ₿
Nói chung là chỗ Eva này mình không rõ các NV và service lắm, nhưng khẳng định là với CSVC này thì giá vẻ ở đây là hợp lý, thậm chí là thuộc hàng rẻ so với chất lượng. Rất khuyên các bác nên thử xem sao
Giá cả:
200k – 70′
300k – 90′
500k – 100′ – gói 4 tay

Giờ vàng từ 9h – 12h được giảm giá 50 %
Bo chắc cỡ 200 – 300k HJ
Giá như thế mình thấy là khá rẻ so với CSVC ở đây

CSVC
Khẳng định luôn là CSVC ở đây là đẹp.
Phòng massage khá rộng và vuông vức, thiết kế khá đẹp. Sử dụng nhiều gạch giả gỗ lát sàn và nhôm giả gỗ để ốp trên có cảm giác khá ấm cúng và sang trọng. Thêm vào đó là 4 phía tường đều ốp gạch thẻ trang trí, được nhấn mạnh bằng một bức tranh điêu khắc to nhìn khá hoành tráng. Quá đẹp và sang với mức giá.
Một điểm khá lạ là ở đây ánh sáng rất đầy đủ, cửa sổ mở rộng đón sáng nhiều nên phòng rất sáng sủa chứ không tăm tối như nhiều chỗ massage khác.

Không những là đẹp hơn với những cơ sở khác cùng tầm giá mà so với nhiều cơ sở massage đắt hơn, Eva cũng vẫn đẹp hơn. Ăn đứt phòng 200k ở Geisha, đẹp hơn hẳn Xmen, hơn Ozawa Trần Duy Hưng. Tuy nhiên cũng phải nói là đã có phần xuống cấp và hơi cũ rồi.

Phòng chờ cũng tương tự, khá đẹp nhưng có phần xuống cấp.
NV:
06: Hà, quê Nghệ An thì phải. Em này nhìn dừ lắm rồi, mình nghỉ phải cỡ đầu 8x. Bác nào trẻ trẻ thì đừng gặp làm gì, giật mình đấy :)) . Bù lại, khoản service của em nó rất được. Từ lúc vào phòng đã ôm ấp nghịch ngợm tạo cảm hứng rồi, rồi đến lúc tắm rửa lau người cũng tranh thủ kích thích các anh em. Kĩ thuật Bj khá điệu nghệ. Nói chung là về mặt kĩ thuật thì không có gì phải bàn. Em này có thể Z được, giá em ấy đòi 1 củ nhưng mà mình thấy không xứng, chắc có thể thấp hơn. Em này có đi làm MBTM ở ngoài nhé
 

Anhhunghn

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
8/9/16
Chủ đề
0
5
0
52
0 ₿
Xin được chỉ dẫn địa chỉ cụ thể ạ
Cám ơn Huynh Đài