Tân Phú (Event chelsea) windy ngọt ngào cùng em 09

Lượt xem: 2,064

Laca

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
26/8/22
Chủ đề
8
57
14
Thu duc
0 ₿
1 đêm dài mệt mỏi. Mưa gió ngày đầu tuần đc tin vui đoán trúng tỉ số trận chelsea ngày 27/8 lòng lại ấm áp hẳn lên. Dạo 1 vòng thấy ai cũng khen e 09 chất lượng nên bèn rủ tụi bạn làm chút lẫu bò có sức qua thăm em nó.

Ae repost quả k sai, qua từ dịch vụ tới quản lý nhân viên rất thân thiện ngồi bắt chuyện lịch sự như người nhà.

Locker dẫn lên phòng, đập vào mắt là phòng quá đẹp và đầu tư, đây cũng là phòng đẹp nhất mà mình từng đi, Galaxy, hương mê, hera thì chịu k nổi thật.

Vô phòng cảm giác trải nghiệm không gian dịch vụ xông hơi đã phê mà gặp e còn phê hơn. Ngồi chung bắt chuyện vs e tí. Chưa gì hết mà e đã bắt mình cởi lộ 1 bầu cho mình bú đúng kiểu mình thích phải tự cởi tự ăn vậy mới ngon. E nó cởi hoài cũng chán cảm giác như người yêu 10 điểm cho e. Bú chán bình này thì mình vạch áo ra bú tiếp bình khác vú e rất đẹp căng mọng như trái đào. Chỉ 1 từ diễn tả là tuyệt vời.

Bú chán chê ê chề thì e nó rủ vào tắm chung. Ôm ấp liếm láp đã đời sạch sẽ thì lên giường ms khoẻ. Mình chịu k nổi nên cho e nó làm sơ sơ rồi vào việc luôn.
Ae cứ bảo e nó khó. Mình nói gì làm đó từ ms vú tới bảo e nó liếm. Chấm 10đ cho sự chiều khách và chịu khó của e. Mặt e khá xinh môi chúm chím. 1 siêu phẩm của windy tân phú rất đáng để ae trải nghiệm. Khá hài lòng từ lúc gửi xe đến lúc ra về. Ai cũng thân thiện và nhiệt tình.

Tic free osen event chelsea

Tip 600