Gò Vấp Gameshow Giựt cô hồn - Một buổi chiều vội vàng cùng số 25 Dubai

Lượt xem: 1,206

Chú bé 2k

Binh Nhì
Bé Tập Massage
31/7/22
Chủ đề
1
13
1
0 ₿
Sau mấy lần tham gia gameshow không trúng thì ngày 8/8 may mắn trúng giải Giựt cô hồn nên được 1 vé free onsen ( Tui chọn sầu riêng đó ). Nhanh chóng chốt đơn với bác Jonh Wick chọn cơ sở Duubai Gò Vấp.
Sau 1 hồi liên hệ với quản lý bên Dubai thì được tư vấn bé số 25. Dự tính là 7h tối nay mới tới mà nóng lòng quá nên tan làm tầm 5h là chạy qua luôn.
Ấn tượng đầu tiên về cơ sở là đội ngũ giữ xe, locker, quản lý nhiệt tình. Cơ sở vật chất thì cũng khá OK.
Sau khi lên phòng vào xông hơi tầm 10p thì bé vô. Bé 25 này người miền tây, mặt dễ thương, dáng đẹp, cao tầm 1m55. Vòng 1 thì đồ sộ so với thân hình:)) Vòng 2 eo con kiến nha mấy bác. Vòng 3 to tròn, bóp đã. Vòng 4 thì khỏi phải nói, nước nôi lênh láng. Sau khi sờ soạng, hôn hít chán chê trong bồn, 2 đứa chiến trên giường. Bé này rất nghe lời, dịu dàng nha các bác. Tui nóng lòng nên bảo bé làm mệt luôn. Đầu tiên bé đổ dầu lên người rồi dùng vòng 1 chà.... Tui chịu không nổi nên bảo bé BJ. Mà cảm thấy có lỗi xíu vì mới công việc xong nên bé BJ 1 hồi lâu tui mới ra được. Bé này BJ tui thấy là 100% luôn đó chứ ko có HJ nha. Nằm tâm sự xíu rồi 2 đứa đi tắm ( Bé tắm cho tui và tui tắm cho bé )rồi tui nhanh chóng đi về luôn (Quên cả tip cho giữ xe với locker:((( . Thôi hẹn 2 em lần sau nha )
Nói chung hôm nay là lần đầu tiên tui đi Dubai Gò Vấp. Và vì cũng vội nên đến cũng nhanh và ra cũng nhanh ( giờ nghĩ thấy tiếc ). Tui về nhanh vì đi từ Củ Chi lên đó . Ấn tượng đầu tiên về cơ sở rất tốt nha.
Đánh giá chung:
Csvc: 8đ
Ktv: 9đ
Cảm ơn admin và các cơ sở đã tạo ra gameshow để tui vá anhem có cơ hội trải nghiệm đẹp này nha
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Giàhamzui

Massage DuBai

Thiếu Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/17
Chủ đề
77
1,087
398
0 ₿
Cảm ơn anh đã trải nghiệm và có chia xẻ chi tiết về buổi trải nghiệm….
Chúc a nhiều Sk và thành công!
 
  • Like
Điểm cảm xúc: con nợ thế kỷ