Q.1 Gặp 11 Queen xong chống gậy về .

Lượt xem: 1,525

Linh lượng lờ

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
13/9/22
Chủ đề
9
121
60
0 ₿
Dịp hiếm có gặp ngày bác @Thần Rùa ngay trong Queen, với một phong cách thần bí, tui hỏi ổng đi số nào, thì hem nói, mà kêu tui đi 11 đi mới đó, mắt ổng sáng rực, nghi nghi mới gặp xong ngon đây , dứt luôn làm cái onsen, sẵn tiện lấy cái mã giảm còn 560k . Tạm biệt bác rùa, tui lên đây.
Lần đầu đi mà gặp đồng râm vừa đi xong giới thiệu hem biết nảy ổng có làm gì bé không ? hay nảy ổng chơi 2 suất bé khô héo thì tèo à .....lo lắng lo lắng .
Xông hơi phát.
Cộc cộc cộc . Em chào anh.
Ủa ủa anh đâu mà chào trùi. bé ngó ngó thấy tui trong phòng liền đem cái khăn lại mở cửa ra, em chào anh . Ừ anh chào em, chắc phải được chào mới chịu à. nhìn cưng nha, đứng có vẻ xứng với tui à. bé cao tầm m55, nhìn cặp ngực lấp lo sau lớp áo tui dự đoán cũng phải hệ cam lai. Hồi sau sẽ biết.
Bước ra để em lau luôn chứ chờ gì nữa, bé nhìn tui cười , ưng liền tui thích mấy bé ngay từ đầu có ấn tượng tốt vậy. Lại ghế ngồi, tán dóc thì biết bé mới vào , bé bảo có gì chỉ bé. Tui hỏi nảy cái anh trước có chỉ em gì hem, bé cười cười rồi ôm tui. a du. Coi bộ bác rùa cũng có chiêu phết nhỉ.
Onsen. Nghĩ là mới nên sẽ chỉ vào tắm cho tui , mà hem ngờ vào phát em chịu trườn rồi chà người , dù chưa đến mức chuẩn lắm nhưng em đã chịu khó làm, kểu mới mới học rồi áp dụng ấy, tui bảo chà thêm tý em vẫn nghe theo, like . Phần bj trong bồn có vẻ là đúng theo cảm xúc của em, bj khá là sâu , chắc bác nào tầm 20 thì hơi khó hihi.
Đấm bóp : Lên giường đang cao hứng cái màn bj nên bảo em bỏ đấm bóp , thư giản luôn cho anh .
Thư giản : Được nước làm tới luôn, em bắt đầu trườn nuru, đi lưỡi, chà ngực, chà bướm các kiểu, khá là phê, sau đó xoay lại tui cảm giác có gì đó thiếu thiếu, có vẻ em đang ráng để nhớ làm cho đúng bài, tui bắt ngay và bảo em cứ thư giản theo cách em, thế là em từ từ hôn câu nhóc rồi bj, mút , tui kéo em qua để húp, móa ui hên ghê nước nôi vẫn còn, nó đã , em có vẻ hợp với thế này nên rên nhẹ nhẹ mỗi khi tui húp, thế là em bắt đầu bj dữ hơn nó phê đến lúc out . Trùi đúng là có gì qua được cảm xúc khi thư giản . em chịu chìu mà cũng chịu làm, dự sẽ hot đấy.
Sau đó em vs rồi lại ngồi cạnh tui, tui kéo em ôm hồi rồi ra tắm lại.
bé 11 này sẽ hợp với mấy bác thích cảm giác tự nhiên, không đòi hỏi theo bài, nó sẽ có nhiều cảm xúc hơn . Đặc biệt là bé bj rất đã về tui muốn rụn giò.
Tic 560k tip bé 800k
 

6sauchin9

Thượng Sĩ
Tiểu Đệ Massage
5/12/17
Chủ đề
18
411
134
33
0 ₿
mừng bác sung sướng.
 

mreddie0712

Binh Nhất
Bé Tập Massage
15/12/22
Chủ đề
4
30
17
0 ₿
Vừa check bé xong, công nhận bé dễ thương cực, xinh như hotgirl, BJ lại giỏi nữa :6onion23: