Gặp lại bé 18 Tân Hương

Thảo luận trong 'Massage Hoàng Minh Tân Hương' bắt đầu bởi RedBull07, 7/11/19.

Lượt xem: 1,317

 1. RedBull07
  Offline

  RedBull07 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  21
  Chiều nay ít việc mà xếp lại nghỉ, nên tranh thủ cơ hội trốn đi chơi liền. Mình xách xe chạy qua bên Tân Hương, chỗ quen mà. Vào đến nơi thì quăng xe đó rồi lên quầy check in trước. hỏi ngay bé 18 nay có làm không thì may mắn là em vẫn còn làm và đang rảnh. Thế là không phải đợi rồi.

  Em 18 ở Tân Hương thì có lẽ mọi người biết nhiều rồi, nên không nói nhiều nữa. Mình thì ngồi đợi em vào thôi, vì nay đâu có mệt mỏi gì mà xông hơi chi cho cực.

  Em vào phòng, nhận ra mình và tíu ta tíu tít liên hồi. Một lúc sau thì em cũng chủ động cởi đồ cho mình. Và vẫn bài bản quen thuộc, em làm đúng quy trình đã lập từ trước. Tắm cho mình trước sau đó làm thịt sau.

  Hahaha, phần tắm thì không có gì đáng nói. Vì đa phần mấy em tắm kỹ thằng em rồi để lát còn mút nữa. Tiếp theo là lên chiếc giường thần thánh. Vì sao gọi là thần thánh, vì nó có chút xíu thôi nhưng lần nào lên đó cũng được mãn nguyện.

  Massage khỏe thì em vẫn làm đủ bài cho mình. Vừa làm vừa trò chuyện, được 15p thì mình bảo em dừng do chịu không nổi. Thế là nằm ngửa lại luôn

  Làm mệt thì em làm ổn. Chăm chỉ mút và liếm.

  Nói về phần liếm thì có lẽ em làm khá tỉ mỉ. Hay do quen rồi nên em chịu khó vậy cũng không biết nữa. Em liếm nhiệt tình quá, cảm giác đang được người iu làm cho vậy. hihi.

  Cuối cùng vẫn là mút kem huyền thoại và mình cũng out trong sung sướng.

  Kết thúc một buổi trốn làm đi chơi thành công.
   
  Đang tải...
 2. 6sauchin9
  Offline

  6sauchin9 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  216
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  31
  ước gì có khuyến mãi chạy vào làm cái combo 69 x 2 với ẻm
   

Chia sẻ trang này