Tân Bình Gặp lại em 15 tại Hàng Châu

Lượt xem: 1,439

Chú Ong Chăm Chỉ

Trung Sĩ
Luyện Khí Massage
18/10/18
Chủ đề
13
259
80
35
0 ₿
Đang một ngày khá là tan chậm, tui lang thang trên bờ kè ngắm trời ngắm đất chỉ do kẹt xe. Phải gọi giờ cao điểm khu tân bình là một trong những nơi tui ngán đi nhất. Sếp giao có nhiệm vụ đưa cái thư tận tay mà đi gần 30ph chưa thoát được , sau khi dùng biện pháp cuối "giờ giúp người quen" cuối cùng cái thư đã tới tận tay mà chỉ có tui và em biết. Đi làm thì cảm con bé bên đối tác, nên lần nào có chuyện qua đó tui đều xung phong cả cố gắng hôm nào đi trà sữa với em thôi. Lang mang thế cũng đến khúc PVH thôi đi vào kiếm bé yêu nào.
Đến nơi lên chọn bé, vô tình hay có duyên sao bé tui hay đi bên q1 nay lại qua đây, đúng là may . Chọn ngay bé . làm gói phong king 900k đang giảm còn 600k .
Lên phòng còn chưa kip xông gì bé xuất hiện , bé gọi tên tui luôn chứ, lúc này cũng đủ thấy bé còn nhớ mình, thôi dành thời gian tình củm chút, khỏi xông xiếc gì, lại ngồi nói chuyện , tính tâm sự hết giờ về mà vậy thì cũng sẽ bức rức lắm nên vừa tâm sự vừa hành động, trong vô thức tui sờ soạn em, cặp ngực em vẫn mềm mại cùng một cảm giác sau bao lâu vẫn thế. em ôm lấy cổ tui rồi hôn lên cổ lên môi sau đó vuốt ve nhau, cả hai như nóng rần rần lên thế bước vào bồn hạ nhiệt.
Trong bồn : Em quen thuộc với bài tắm mà tui thích, từ lúc gội đầu đến tắm xà phong2 xong bắt đầu làm tình khi cả hai đã được tẩy trần sạch sẽ, em liếm láp nhẹ nhàng rồi cạ cặp ngực ấy đi lên rồi xuống, trước rồi sau , đến khi thằng nhóc nó dựng lên em kẹp lấy nó rồi thế bánh bao kẹp xúc xích triển khai, một hồi em bj khởi động cho nó. Một tý nữa là out với em, nhưng em biết kềm lại cho nó để lên giường mần thit
Trên giường : Vừa nhẹ nhàng với màn massage , vừa thư giản với cuộc trò chuyện của em, tinh thần thoải mái hơn sau mỗi lần gặp em cũng chính là lúc này, như một người bạn chỉ đến khi mình cần, ra đi khi đã đủ. Thế mà cứ thế em cùng tui đi đến những câu chuyện ân ái hơn, bắt đầu em trườn người vuốt ve tạo hứng thú từ sau ra trước, cả hai cùng sướng khi vào thế 69 truyền thống, vừa sướng vừa đã đến từng giọt tinh cuối cùng được em vắt sạch.
Sau mỗi lần thư giản như thế tui lại thỏa mãn hơn, được như đi đến đích của hành trình tâm sự và thư giản, rất hợp gu.
Tạm biệt em. vẫn một mức cho buổi tâm sự với em , tip em 1tr vé giảm còn 600k pv cafe . Quá vui khi gặp lại em. vừa tiện vừa lợi.
 

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Cơ sở massage Hàng Châu xin cảm ơn anh đã ghé gặp bé 15. Mến chúc anh luôn vui vẻ và đầy thành công trong cuộc sống.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Chú Ong Chăm Chỉ

Thần Rùa

Thượng Uý
Sư Huynh Massage
31/5/17
Chủ đề
33
607
202
38
8 ₿
gọi được là gọi rồi, nó sát nhà hay qua chơi, nó méc cái đi đời .