Gấp - Một số câu hỏi của mem mới ?

Lượt xem: 3,671

Sói đơn độc

Bé Tập Massage
Bài viết
28
Reaction score
10
quá đơn giản, vô mx bác cứ nói y/c như thế là mấy em càng khoái ấy chứ
 

joojaanee

Bé Tập Massage
Bài viết
23
Reaction score
5
Trong những tiệm massage ơ trung tâm tphcm hoặc các khu lân cận, thông thường sau màn chào hỏi dạo đầu các em nó sẽ gợi ý sẽ làm gì? Bạn có khoản 2 phút để chọn lựa dịch vụ mà, cứ tự nhiên chứng tỏ mình là người từng trải, một số nơi thì sau khi màn massage khỏe xong các em sẽ nói là anh ơi em đã làm xong rồi, anh có muốn gì thêm không? Bạn có 60 giây để trả lời? Theo gợi ý nên vào những tụ điểm ăn chơi thuần túy cho quen dần cảm giác đã, yếu ra gió nguy hiểm l, thân chào
Huynh giới thiệu vài chỗ thuần túy ở SG dc ko ạ?
 

joojaanee

Bé Tập Massage
Bài viết
23
Reaction score
5
Xin mod ạ, em mem mới không biết hỏi ở đây có đúng chỗ không ? Hix, nói ngắn gọn thôi, em ở khu vực Q. Bình Thạnh. Sắp bước sang 3X rồi mà chưa biết mùi gái, hu hu, bí bách quá rồi.
Anh em có thể cho em xin 1 địa chỉ nào mát xa chỉ với nhu cầu khám phá thôi được không ? Tức là chỉ cầm tay, sờ vú, bóp vú, vỗ mông, đứng ôm để biết cảm giác ôm người khác giới là thế nào ? Không bú tờ trym hay cầm tờ trym kích dục, chịch choẹt hay tắm gì hết nha, chỗ nào nhân viên trẻ đẹp là được, và quan trọng là giá rẻ nhất với nhu cầu của em như trên.
Huynh ib riêng cho đệ hỏi vài cái dc ko? :V