Chém Gió Gentlement và thú vui Massage !!! (Chapter 3)

Lượt xem: 452

MeVius

Thượng Sĩ
Cộng Tác Viên Tập Sự
9/8/22
Chủ đề
19
583
356
0 ₿
Trước hết cho MeVius tui xin lỗi quý vị, để tránh tình trạng bài viết dài quá làm cho Anh Em lười đọc, tui xin được mạo muội làm Chap thứ 3, xin lỗi vì sự "Nhây Nhớt" này . Chap này sẽ khá dài, nhưng chính tui xin các Anh Em hãy chịu khó đọc một chút, con như tiếp thêm lửa, 1 like ủng hộ cho sự cống hiến này

Gentlement và thú vui Massage !!!

Đàn ông TỨ ĐỔ TƯỜNG: Cờ Bạc, Rượu chè, Hút sách, Gái gú. Đó là những gì khi nhắc đến cánh mày râu, tùy thuộc vào sở thích hoặc ảnh hưởng của đời sống mà không riêng gì bản thân tui, chắc chắn đến 80% nam giới đều "Dính" vào 2/4 cái gọi là thú vui anchoi của Đàn ông. Nhưng hôm nay chỉ đến vấn đề chính GÁI GÚ.

Nhiều Anh em khi sa chân vào chốn này, cũng đã từng trải qua hầu hết những món ăn chơi, nhưng có khi nào chính bản thân ta lại đặt câu hỏi Tại sao mình lại dừng chân, thích, thậm chí, Nghiện môn Massage này ?
Nhớ lại những ngày đầu tập tẹ ăn chơi, chính bản thân cũng đã thử qua nhiều loại hình, đi Ngồi có, đi Nằm có, đi Massage cũng có nốt. Đúc kết lại cùng vì một mục đích cuối cùng LÊN VÀ RA, đi xa hơn một chút nữa là TÌNH VÀ TIỀN. Tuy nhiên, Massage lại là một thứ gì đó hấp dẫn làm cho tui đắm chìm và thậm chí là NGHIỆN. Rong ruổi từ Nam chí Bắc, bất kể địa điểm nào đi qua, cũng ráng tìm được một cơ sở mà lủi vào, cũng chính vì điểm này nên kha khá lần sụp ổ Voi ổ gà, và kết quả, mọi sự ngu dốt đều phải trả giá bằng Tiền mặt =]]

Theo quan điểm của chính tui, đi Massage chia làm 2 giai đoạn:
- Thanh niên mới lớn và những chàng trai chưa lập gia đình. Nhớ lại lần đầu khi đi Massage, Ngố không thể tả, mặc nguyên cái quần tà lỏn mà chui vào phòng xông hơi =]] , ngố tới mức bạn thợ nhìn mà phải phì cười, được cái mồm mép lanh lẹ, chữa thẹn bằng cách đổ thừa cho MAMA cưng chiều quá, sợ thả ra, mấy em gái Massage bắt cóc mất. Phần thưởng cho sự ngu ngơ lại là mội cái hun má từ bạn KTv, khỏi phải nói tui phê tới cỡ nào =]]. Hay là lần sụp hầm đau đớn lỡ sa chân vào Massage cỏ, lừa đảo bị móc bóp, biết mình bị ăn cắp mà thấp cổ bé họng không dám làm gì, ngậm ngùi ra về ôm nguyên cục tức. Những cái run lẩy bẩy, hồi hộp khi gặp một bé KTV xinh quá cỡ, đến mức chữ nghĩa nó bỏ khổ chủ một mìn chịu trận. Một góp ý nho nhỏ cho các bạn thanh niên 18 20 tuổi khi muốn đi Massage, việc đầu tiên các bạn cứ tự tin lên nhé, mình đi chơi và bỏ tiền ra để mua về thú vui, thì không việc gì phải ngại ngùng, thăm dò đối phương, rà đài bắt sóng, làm mọi việc trong khả năng của bản thân để có 1 cuộc vui hoàn hảo nhất. Và luôn nhớ, tham khảo những cơ sở uy tín đi kèm chất lượng, tránh ôm hận cho bản thân =]] .
Khoảng thời gian này, với MeVius tui khá vui, không vướng bận bất cứ một vấn đề gì, Cày ra sản phẩm, Chơi cũng cháy hết mình. Hehe

- Phần còn lại của thế giới Đàn ông.(xin phép không nêu rõ đối tượng) Trước đây không lâu, khi MeVius tui quyết định trồi lên diendan, có đọc được một bài viết khá tâm đắc của một người Anh:" Vì Sao Anh Ngoại Tình". Những chia sẻ thật tâm từ những member gạo cội bất giác đánh thức những suy nghĩ sâu xa hơn từ chính bản thân mình. Ngoại tình, có thật sự làm con người ta hứng thú đến như vậy? Hay nó còn những vấn đề khác làm cho Anh ngoại tình??
Chuyện tình cảm của Anh không như mong muốn, áp lực công việc bộn bề, hay chỉ đơn thuần anh đi tìm cảm giác mới lạ ?? Cho dù lí do nào đi chăng nữa thì tất cả chỉ đều được xem là Ngụy Biện. Ngụy Biện cho cái ham muốn của bản thân, lấp đầy đi khoảng trống dục vọng. Chính bản thân anh là nguyên nhân, đừng đổ tại, bị, thì, là. Thẳng thắn nhìn nhận vấn đề và đối mặt với nó đấy gọi là BẢN LĨNH.
Câu hỏi thường hay gặp nhất:" làm sao để đi Massage mà Bạn Gái, Bạn Đời không phát hiện"? Xin trả lời ngay và luôn:" muốn người khác không biết thì tốt nhất Anh đừng làm". Đừng bao giờ xem thường giác quan của phụ nữ, "nó" là một thứ vũ khí chết người, mà khi Anh kịp nhận ra, quyền sinh tử đã nằm gọn trong tay đối phương. Dù anh xử lí mọi chuyện kín kẽ đến đâu cũng vẫn sẽ có sơ hở, từng câu từng lời phát ngôn đều có thể sẽ làm bằng chứng giết chết anh. Kết cục như thế nào thì chắc MeVius không cần phải nói ra, tất cả đều đã hình dung ra được.

Điểm thú vị ở đây, cho dù Anh có ở trong trường hợp nào thì đều có một điểm chung, Ít nhất một lần chúng ta đều "lỡ" sa vào một cô bé KTV nào đó. Sự gặp gỡ nào trong đời, đều có một sự sắp xếp nhất định, hay gói gọn lại một chứ DUYÊN. Ngoại hình, không cần phải chê chỗ nào, lời ăn tiếng nói ngọt ngào như rót mật vào tai, sự va chạm nam nữ không ít thì nhiều làm cho bản thân ta bị lu mờ đi Ý Trí, chìm đắm vào cái vẻ đẹp không tì vết của cô ấy, để rồi giật mình thức tỉnh, ta đã trót lỡ si mê cô bé ấy từ khi nào. Lâu dần sẽ thành thói quen, để rồi tự ngộ nhận, tự làm tổn thương, tự dằn vặt trong mớ suy nghĩ của riêng mình, đâm ra Tiêu Cực. Mà "kẻ bị tổn thương, lại muốn làm tổn thương người khác" , hay "kẻ làm tổn thương người khác, lại muốn nhận lại sự yêu thương". Nhìn nhận lại vấn đề chắc tự mỗi người khi đã đọc bài viết của MeVius đến đây cũng đã thấy, đang thấy, sẽ thấy chính bản thân mình xuất hiện đâu đây.

Về phần Phụ Nữ: Người yêu của anh, bạn Đời của anh, hay cô bé KTV anh trót lỡ say nắng, họ đều là phận Nữ Nhi. Không ai muốn chung chạ, không ai muốn người mình dành tình cảm (dù ít hay nhiều) tay trong tay, nói lời đường mật yêu thương chiều chuộng một người phụ nữ khác không phải "Em". Sự đau khổ đến thấu tận tim gan, có câu nói mà tui rất tâm đắc:" Đàn ông có thể quên, nhưng không thể tha thứ. Còn Đàn Bà có thể tha thứ, nhưng KHÔNG THỂ QUÊN". Họa hoằn khác nhau là ở nhận thức, và sự tinh tế của người phụ nữ ấy, họ có xem Anh là "BẬC QUÂN VƯƠNG" trong chính thế giới của họ hay không thôi?. Tan vỡ thì dễ, chấp nhận, tha thứ cho nhau mới là chuyện khó, Gương Vỡ lại lành mới là điều đáng Trân Trọng trong xa hội này.

Chính bản thân MeVius cũng từng trải qua những nốt thăng trầm trong chuyện tình cảm. Kể cả với người tui yêu thương, và cả cô bé KTV tui trót lỡ si mê. THAM LAM, là từ để diễn tả trọn vẹn, chuyện tình cảm của bản thân gặp vấn đề, cả 2 chưa tìm được tiếng nói chung, Tôi tìm đến "Em" - cô bé cho tôi rất nhiều cảm súc, Em lắng nghe chia sẻ cùng tui, cho tui cảm giác được yêu thương. Tui THƯƠNG EM,. Muốn có cả 2 là điều không thể, nhưng lấp liếm, che dấu, dối trá không phải là điều tôi lựa chọn, bởi trước đây tui đã từng như vậy với "Em". Đối mặt với vấn đề, thẳng thắn với nhau, cùng nhau cởi mở mọi khúc mắc, đến bây giờ kết quả ngoài sức mong đợi của tui. Cũng chính khi trải qua thời điểm đó, cũng dần tôi rèn thêm cái gọi là Bản Lĩnh của chính bản thân.
Xin phép ngoài lề một chút, chính tui cũng đã từng chứng kiến có những người Anh đã làm được điều này, sự cân bằng giữa tình cảm gia đình và tình cảm cá nhân. Nhưng các Anh em liệu vào từng trường hợp mà áp dụng, lỡ "chơi dại" lại lôi đầu bảo rằng thằng MeVius tui xúi dại là tội tui lắm nhen =]].

( to be Continued )