Chém Gió Gentlement và thú vui Massage !!! (Phần tiếp)

Lượt xem: 463

MeVius

Thượng Sĩ
Cộng Tác Viên Tập Sự
9/8/22
Chủ đề
19
583
356
0 ₿
Trước khi viết tiếp bài này, Đệ xin được cảm ơn Anh JL, các Anh lớn lão thành, và các Fen đã ủng hộ, góp ý kiến làm động lực cho MeVius tui viết được tiếp bài này.
Vẫn giữ quan điểm cũ, bài viết này chỉ mang tính chất xộn xào, không có ý đả kích. Lưu ý chúng ta cùng nhau nêu quan điểm đóng góp xây dựng và không công kích cá nhân !!

Gentlement: Quý ông

Những chuẩn mực tiếp theo nào hình thành nên một Quý Ông ??

00-story-image-david-beckham-royal-wedding.jpg


Sự Lịch Lãm: tất nhiên rồi !! Phong cách thời trang là một điểm khá quan trọng nhé. Nó là ấn tượng đầu tiên khiến cho đối phương có ấn tượng tốt ban đầu. Mỗi cá nhân thường sẽ có mỗi Gu ăn mặc khác nhau, và cũng phụ thuộc vào mỗi môi trường tiếp xúc khác nhau mà tùy thuộc. Không nhất thiết phải là một bộ Suite cồng kềnh, miễn sao bộ trang phục ta khoác lên người phải tôn lên được nét Đàn Ông, Lịch sự, tôn trọng đối với đối phương mà ta gặp. Gọn gàng, sạch sẽ lại là điểm cộng lớn. Đặc biệt, Ông nào được Thượng Đế phú cho 1 khuôn mặt đẹp trai nữa là một lợi thế lớn. Điểm này cho đối phương thấy được rằng mặc dù Đàn Ông, họ thường hay cẩu thả, đôi lúc vùi mình vào công việc mà bỏ bê bản thân, nhưng ít nhất họ vẫn chăm chút từng milimet trong những trường hợp nhất định. Dần dà cấu nên một thói quen tốt, đồng thời cũng sẽ tăng giá trị bản thân.

Lịch thiệp: Lời ăn tiếng nói, hành động cử chỉ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến một mối quan hệ, nó đảm bảo đến 70% sự thành công trong bất kì tình huống nào.

- Hẳn là ai cũng muốn nghe những lời ngọt ngào, tế nhị, chẳng ai muốn nghe những lời chói tai. Đặc biệt là Phụ Nữ, một đóa hồng điểm sắc cho cả khu vườn không lẽ nào lại bị vùi dập, thay vào đó ta phải chăm sóc, nâng niu, thậm chí là chiều chuộng. Nên nhớ, bản chất người Đàn ông, đầu đội trời, chân đạp đất - là CHE CHỞ, vậy thì không cớ gì lại dùng những lời lẽ như xát muối, thậm chí là những nhát dao làm tổn thương đối phương. Nói năng có chừng mực, Ba tui có nói 1 câu:" nói dài là nói dai, nói dai là nói dại" nhớ kỹ một điều, nói đúng thời điểm, đúng mấu chốt tâm điểm sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối phương.

- Hành động cử chỉ tao nhã, Từ nhưng Tốn, Chậm rãi thanh tao, để ý từng chi tiết dù là nhỏ nhất của đối phương, từ đó đưa ra hành động đúng đắn. Một buổi date khi nào được gọi là thành công? Khi người con gái cùng hẹn hò với bạn, cảm nhận được bạn là người đàn ông tinh tế, Galang ; Họ được đối xử như một tiểu công chúa, nần niu, yêu chiều. Và mấu chốt khả năng sẽ có 1 mối quan hệ lâu dài là 99%. Hoặc chỉ đơn giản trong một bàn tiệc, có cả Nam lẫn nữ, ai cũng sẽ có chút gì đó ngại ngùng, Làm ơn, sắn tay áo và sốc vác lên, phục vụ món ăn cho từng người trong bàn tiệc, giữa một rừng Đàn Ông "không làm gì" Bạn là một điểm sáng đấy, biết đâu được chỉ vì hành động nhỏ đó lại có cô bé nào đó để ý đến Bạn ?? Và luôn khắc cốt ghi tâm LADY FIRST !! (BÍ KÍP DẮT LƯNG TÁN GÁI CỦA TUI ĐÓ =]] ). Tin tui đi hiệu quả vi diệu lắm đấy.
Lời nói và cử chỉ hành động của Bạn tốt, điều đó sẽ gây ấn tượng mạnh cho đối phương, cảm nhận ban đầu tốt thì không sợ thất bại trong bất kì mối quan hệ nào. Cũng chính từ đó mọi ánh mắt soi xét đều không còn nữa, cô đọng lại Bản thân được xem là một người có HỌC THỨC VÀ ĐƯỢC GIÁO DỤC TỪ MÔI TRƯỜNG TỐT ĐẸP.

Chung quy lại, không có bất kì quy chuẩn nào, khái niệm chính xác nào để mô tả một Quý Ông. Tùy thuộc vào mỗi cá nhân lấy mẫu hình nào và hướng tới, con người đều có tất cả điểm chung như nhau không kể nam nữ, Thượng Đế sinh ra chúng ta đều có đầy đủ Tứ Chi, Ngũ quan, nhưng mỗi người đều mang một vẻ đẹp khác nhau, từ đó mỗi người sẽ có một quy chuẩn riêng nhưng tóm lại, tất cả đều hương tới cái ĐẸP. Nét đẹp của một QUÝ ÔNG !!

(to be Continued)
 

JokerZ Lam

Trung Tá
❀》盜香帥《✿
1/11/18
Chủ đề
86
1,710
2,076
烟花拥着风流真情不在
0 ₿
Này thật sự thua roài : Sự Lịch Lãm =))
JL ở ngoài trông 'phèn' lắm luôn !!!
Mình thấy mình phèn thì nhận thôi =))
JL có 3 Thứ hok xài :
Smartphone - Bóp tiền - Quẹt Thẻ Quẹt QR Code thanh toán. Mình chỉ thích xài Cash Only @@
Luôn mặc áo Polo quần Jean chân mang đôi dép Dr.Martens 2007 Huyền Thoại.
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: MeVius

MeVius

Thượng Sĩ
Cộng Tác Viên Tập Sự
9/8/22
Chủ đề
19
583
356
0 ₿
Thanh niên thời đại 2012 =]] cơ mà còn đôi Dr 207 thựa cho e 1 đôi đi
 

JokerZ Lam

Trung Tá
❀》盜香帥《✿
1/11/18
Chủ đề
86
1,710
2,076
烟花拥着风流真情不在
0 ₿
Anh xuyên không từ năm 2007 tới thời đại này áh =))
Dr.Martens do Hoàng Phúc nhập chính hãng tại Vietnam , đôi đầu tiên cũng là mẫu Dr.Martens dull 2007 @@
Yà nghèo đói ham anchoi biết sao được bao năm qua chỉ mang mỗi Dr.Martens , hok có money mua Sneaker mang =))
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: MeVius

MeVius

Thượng Sĩ
Cộng Tác Viên Tập Sự
9/8/22
Chủ đề
19
583
356
0 ₿
Hông ấy mình đổi ngang được ko, e lấy Dr a lấy sneaker =]]