Q.8 Ghé Luôn Vào Lan Quế Phường Để Chọn Em 29

Lượt xem: 1,398

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Selibia Art

Binh Nhất
Bé Tập Massage
3/6/18
Chủ đề
4
41
6
35
0 ₿
Chào các ae đồng môn LQP, đã lên được mấy bài rp rồi thì chắc không cần phải chào hỏi lại, nay lại ghé qua chốn xưa nên cũng lên tiếp 1rp nữa cho ae đánh giá. Hôm nay có tí bận nên chắc chỉ ngắn gọn đơn giản cho ae đánh giá dễ dàng.
Phi lên phòng ngồi xông hơi, đợi chờ là hạnh phúc rồi em cũng lên phòng, ôm em vào vòng tay mà âu yếm như người tình, xong hết cả những phần khởi động và chào hỏi thì cũng vào luôn với phần tắm cùng em.
Em cũng đã có nhiều kinh nghiệm nên vào lúc tắm là em ngồi lên rồi chà xát toàn thân, con sò lụa của em cứ vậy mà mân mê quanh đùi rồi tới cặp đào của em áp chặt vào người mà mân mê. Xong một lúc kích thích thì cây xúc xích nó dồn về một khúc, em nâng niu nhẹ nhàn rồi kề miệng vào mà thỏi nhẹ nhàn từng nhịp, em làm rất êm và mút rất ổn, làm lâu và đầy đủ các bài dùng thêm tay vuốt ve quanh hai hòn đá nữa làm sướng không tả. Đưa tay mò xuống V4 mò mẫm thêm một tí rồi đưa hẳn ngón tay vào trong mà kích thích khiến em nóng ran hết cả người, nước nôi tuôn ra làm ấm nóng hết cả một bàn tay. Trong những cơn rên sung sướng em vẫn liên tục kích thích quanh thằng em làm súng ống cũng gòng mình xả đạn.
Chuyển sang phần Ms thì cũng không còn gì là bất ngờ, bài bản vẫn vậy với phần kích thích toàn thân trước rồi tiếp tục là chà đào toàn thân, vừa lướt vừa kích thích cả tay rồi nói chuyện râm rang, em ngồi lên đùi mà nghe v4 em đã ướt đẫm, thế là đưa tay xoa lấy hai trái đào đang đong đưa trước mặt, em e thẹn nở một nụ cười để rồi tiếp tục là phần quấn quýt lấy nhau với phần 69 thì sướng khôn tả. Nước nôi của em cứ thế tuôn trào, em rên lên từng tiếng thật khẻ và rồi bài BJ càng lúc càn xâu hơn nữa, cơn sướng giờ đây truyền thẳng xuống thằng em thế là xả thêm cái nữa. Đang tê quá nên ôm em lại mà vuốt ve rồi ôm ấp một lúc để cả hai đỡ mệt, hương thơm trong da thịt càng ôm ấp càng sướng, thoải mái hơn hẳn rồi cũng phải cho em rời xa vòng tay để chia tay.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.