Q.3 Ghé Tokyo Q.3 Chơi Noel Sớm Ai Ngờ Gặp Được Bé 20

Lượt xem: 1,167

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

VươngMV

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
14/10/19
Chủ đề
10
22
20
40
0 ₿
Mấy ông đã chuẩn bị hành trang để tối nay chinh chiến đêm Noel chưa ? T thì đã súng đạn lên nòng, tối đi dạo vài vòng rồi triển luôn. Vậy mà hôm qua chờ không kịp cơn hứng nên ghé vào Tokyo Q.3 làm một vé, thế là cũng may mắn gặp được em 20 quá ổn áp.
20 thì hình như có ông nào Rp rồi nên t chỉ sơ lượt lại ngoại hình của em thôi: Face xinh, dễ thương, có hơi hướng dâm trên gương mặt. Dáng người cao ráo, nước da trắng, body ổn. Dáng hơi có múp máp nên eo mỡ, mông to tròn đẹp, bím gọn gàn sạch sẽ nước nôi nhiều.
Riêng về phần trải nghiệm, 20 phục vụ rất tốt, làm bài bản với đầy đủ các bước, riêng độ dâm thì 20 là vô địch. Bước vô bồn tắm mà em nó cứ nhìn xuống thằng nhỏ rồi tủm tỉm cười, thi thoảng đưa tay vuốt ve, nựng thằng nhỏ làm nó dựng đứng. Bàn tay khá ấm áp cứ thế mà mò khắp người xong mới đi vào phần làm nóng người bằng BJ chậm rãi, đôi tay vẫn không quên lướt dọc theo thân người, se se đầu ti làm hứng càng thêm hứng.
Cặp bưởi của 20 cũng rất êm, vừa xoa vừa bóp quanh cái bầu ngực mềm rồi mới nhẹ nhàn véo nhẹ lấy ti hồng hào làm tiếng rên khẻ phát ra từ miệng em. Đi hết skill thì mò thẳng xuống vùng dưới, mò mẫm v4 đẫm nước của em 20 thì cảm giác ấm áp, mép gọn gàn, lông tơ được tỉa gọn sạch sẽ nên càng tê tái hơn.
Vào Nuru thì đã khá phê, nên cứ hễ cặp bưởi rà lướt đến đâu thì cảm giác phê nổi hết cả lông tơ lên đến đó. Em 20 đi bài khá ổn áp, độ dâm cũng không phải dạng vừa nên vào thế là chỉ còn có sướng khó tả. Sau một lúc được chăm sóc cẩn thận, thì bài BJ chỉnh chu hơn được, phê hơn trước đó càng khiến thằng em đắm đúi. Kỹ năng thì quá êm vừa bú mút vừa rên rỉ khi đưa tay tiến vào trong v4 mà mò và khám phá, nước nôi cứ thế tuông ướt hết cả tay, vừa ấm áp thêm chút nhơm nhớp càng thêm sướng. Thế là một sau một lúc BJ miệt mài thì thằng em cũng gục ngã, xả cho hết bao nhiêu tinh túy giờ đây trao cả cho bé, ôm ấp thêm một tí cho sướng hết cả rồi mới ra về, vẫn phải gọi là quá sướng với em 20 này.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.