Euro 2024 Giải mã bí ẩn 21 hera

Lượt xem: 510

Mr.Tr

Thượng Uý
Thánh Phán
12/2/23
Chủ đề
32
328
164
TPHCM
2 ₿
Nhờ vào màn lội ngược dòng của đội tuyển Hà Lan trước thổ nhĩ Kỳ đã giúp cho mình lượm được code ở hera một lần nữa. Và lần này mình book liền bé 21 2k6 may mắn bé cũng vừa mới quay lại sau một thời gian nghỉ. Tới nơi anh em đón tiếp nồng nhiệt, check code nhanh gọn úp lên vé 2 shot luôn và hôm nay gặp lại bác Tĩnh đẹp trai ae chào hỏi nhau rồi bác mời mình lên phòng xông hơi trước đợi bé 1 xíu. Xông hơi được một lúc thì bé gõ cửa bước vào. Đập vào mắt là một cô bé có khuôn mặt xinh xắn hiền lành dáng người cao 1m 65 mặc một bộ đồ học sinh với cái váy ngắn cũn cỡn lộ ra cái bờ mông tròn trịa không thể nào gợi cảm hơn. Ngồi nghĩ giao lưu xíu rồi vào tắm. Hỏi thăm xíu thì bé quê miền tây lúc trước làm bên phục vụ rồi mới vào nghề massage được vài tháng. Bé thuộc dạng trầm trầm ít nói phải nói chuyện nhiều nhiều chọc cho bé vui mới giảm chút ko khí ngại ngùng. Bé tắm kỹ sau đó làm shot 1 bé kêu mình ngồi lên thành bồn sau đó click ty đi lưỡi cái miệng chúm chým dễ thương chịu ko nổi nên mình nâng cổ bé lên làm nhẹ bát cháo lưỡi, rồi đi lưỡi quanh cặp ngực non tơ mới nhú ti hồng kết hợp ngón tay đi thám hiểm hang động lúc này đã rỉ nước nhẹ được 1 lúc thì bé quay lại ngậm thằng e mình xì xụp kết hợp với tay 50-50 mình có kêu e đá trứng cho a nhé bé cũng vui vẻ làm được 1 lúc thì shot 1 cũng ra trong sung sướng
Mass khoẻ bé mới nên cũng k mong chờ nhiều. Mỏi chỗ nào kêu bé đấm chỗ đó. Khoẻ xong còn nhiều thời gian mình còn chưa hồi nên kêu bé nằm xuống nghĩ xíu bé cũng OK nên nằm gác lên tay mình. Ae thủ thỉ trò chuyện vui vẻ được 1 lúc thì cái tay mình bắt đầu sờ mó dê dê vân vê cặp ngực. Rồi click cái ti hồng hồng nhỏ xinh sau đó đi lưỡi từ cặp ngực tới bụng xong lại tiếp tục tới mép bướm hồng hồng có 1 chúm cỏ non mềm mại. Tách đám cỏ non ra tìm điểm G nhỏ nhỏ quẹt nhẹ nhẹ là bé đã giật giật người lên rồi. Đưa ngón tay vào thì lúc này cái hang động đã đẫm nước. Thế là vào thế vừa lấy lưỡi kích thích điểm G vừa đưa ngón tay vào khám phá hang động bé thì giật giật người v4 thì co thắt bóp chặt ngón tay nước nôi nhầy nhụa. Được 1 lúc thì thấy sắp hết giờ bé kêu để e làm a sướng nha. Đổi vai bé nằm trên mình nằm dưới chà chà v4 vào thằng e mình. Chỉ muốn cho nó tọt vào luôn cho r. Chịu ko nổi kêu bé vào thế 69 luôn. Rồi chuyện gì đến cũng đến thằng e chịu ko nổi nên cũng out hết vào miệng của bé. Nằm nghĩ xíu rồi tắm rửa sạch sẽ ôm bé cái rồi chia tay.
Bé 21 mới vào nghề nên skill còn thiếu nhiều nhưng được cái ngoan dễ thương mấy bác vào thăm bé có gì chỉ dạy cho bé thêm nhé.
Xuống quầy thanh toán thì bạn quầy nói a Tĩnh nói ae lâu ngày gặp lại nên bác Tĩnh tặng mình vé CIA 2 luôn ko tính tiền up vé nên chỉ tốn tiền tip.Cám ơn bác Tĩnh nhiều nhiều nhé chúc bác và cơ sở mới BỒNG LAI khai trương hồng phát.
 

Massage Nữ Hoàng

Trung Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
4/6/22
Chủ đề
14
97
83
0 ₿
Dạ cảm ơn bác , chúc bác thật nhiều sức khoẻ hiện tại bên còn rất nhiều số mời hnao bác qua trải nghiệm ạ