Góp ý về âm nhạc, âm thanh

Lượt xem: 392

noname.limit

Trung Uý
Luyện Khí Massage
22/4/23
Chủ đề
28
339
243
Bình Dương
0 ₿
Mình có chúc ý kiến nhỏ, xin mạo mụi góp ý lên đây với tin thần giúp các cơ sở ngày càng phát triển toàn diện theo đúng nghĩa.
Chuyện là cái loa phát nhạc trong phòng, âm thanh khá tệ, đã vậy đang cao trào mà nghe quả nhạc không đúng tâm trạng hay đại loại là nó ko theo cảm xúc (kiểu kiểu vậy,...)thì là tuột cmn hứng, các bác tiền bối nào trên này có bị vậy lần nào chưa thì cho tại hạ xin ý kiến nha.
Mình nghĩ cs nên đầu loa nó chất lượng hơn tí, ko cần to hay xịn j lắm đâu, chỉ cần nó hay hơn cái cũ là được và làm sao có thể mở nhạc theo yêu cầu, hoặc connect để ae tự mở nhạc theo phong cách mình thích thì sẽ hay hơn (đối với loa bl). Điều này ghe có vẽ rối rắm nhưng cái j càng chi tiết càng tốt, nhiều khi vậy lại tăng cảm xúc khiến các ae thư giản cảm thấy tuyệt vời hơn. Chắc chắn sẽ có nhiều bác nói ko cần vì vào đấy ms mệt là chính, và mở nhạc thì sao nghe được tiếng rên của mấy bé =)).
Và như mình đã nói đây chỉ là góp ý thôi nha. chứ ko có ý j khác, các cs có thể thao khảo để hoàn thiện hơn cs của mình. Còn các bác có ý j khác xin đóng góp thêm nhé.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Đi Tàn Tàn