Hãy trao cho anh é é bé 99 ơi!

Lượt xem: 1,491

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Leoni Đờ Ăng

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
14/8/19
Chủ đề
1
1
1
0 ₿
Hôm nay sau 1 đêm vùi đầu với công việc, cơ thể thấm mệt em tự thấy phải thưởng cho bản thân 1 buổi hết sức hoành tráng, đập tan cái bí bách trong người để được hư 1 chút :))
Thôi không nói nhiều văn vẻ dài dòng em không thích, lượn qua hốt thằng bạn đang buồn vì bị cấm cung đã lâu, rủ ngay tới shangri la để tìm trốn giải toả. Sau khi đi lần đầu còn rụt rè, lần này em quyết tâm phải làm chủ được chính mình không được dễ dãi để book cho bằng được bé số 99 và hên sao nhân phẩm lên cao lần này đã gặp được em. Thế là em quất tới luôn vé Thái Thần Tiên.

Mới đầu vô em cũng ngượng lắm cơ các bác ạ vì bé rất xinh, em bị đứng hình, nói năng lấp ba lắp bắp, tay chân cứng đờ, thằng nhỏ mắc cỡ trốn lút nó vào trong để thằng anh chai mặt bắt chuyện. Bé nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng, dáng người đúng kiểu em thích, thanh mảnh nhưng không phải còi xương đâu nhé! Vòng nào ra vòng đấy láng ơ. Rồi em vào xông hơi ướt xông 1 lát cho bớt quéo, thấy có cái phòng xông hơi khô em cũng kiếm cớ chui vô chút cho nó đỡ phí thời gian vì em biết bản thân mình không được trâu bò như các bác sợ để bé service chút chiệu không nổi out nhanh nên tìm cách kéo dài thời gian chút thôi hehe. Rồi xông các kiểu xong em với bé ngồi nói chuyện cho khô người rồi em thấy người hơi uể oải tê tê nên kêu bé đi khoẻ trước cho giản gân giãn cốt. Nói về phần khoẻ thì bé nhiều kỹ năng hơn những bé trước em từng đi nhưng do em đang bị căng cứng cơ nên hơi khó cho bé mà thật sự là em đã cố gắng để thả lỏng nhưng tinh thần vẫn rất căng :)))) Mà em phải công nhận bé rất tinh ý biết mình bị căng cứng nên cũng trấn an miết. Nhưng cái nào đã bẻ trúng khớp thì thôi rồi.... kêu crack nào ra crack đó đã gì đâu. Thôi em tả nhiều quá mấy bác đọc nản em vô phần mệt luôn đây.

Bước vô phần mệt như được trở về tuổi thơ nằm trên cái phao bập bềnh sóng nước, chỉ khác lần này có thiên thần lượn lờ trên lưng :))) bé đi đường ti rất đã kèm thêm âm thanh sống động nghe chẳng khác gì mấy diễn viên phim Nhật. Mà quên mất bé kêu gội đầu cho em mà hình như chưa gội. Anyway tại bé làm phê quá nên em cũng chẳng nhớ gì luôn. Đường lưỡi phải nói là đã vãi ái luôn. Em không biết từ lúc nào thằng em nó tỉnh giấc nữa. Sợ ghê cứ tưởng nó chết ngập trong nước rồi :)) rồi tới màn 69, ăn bánh trôi nước thôi mấy bác tự cảm nhận. Và em cũng out trong sự ngỡ ngàng, hận bản thân yếu đuối ghê :(((( Nhưng không sao, em không trách bé vì ai gặp bé em nghĩ cũng vậy thôi :)) Em liều mình nói bé cho em thêm shot nữa nhưng lần này em mệt nên không lên được nữa. Cảm thấy cũng nên dừng lại vì biết kết quả sẽ không thể out được nữa. Nhưng không sao vì đó là do em lựa chọn. Bé làm lần nữa vẫn rất ok và cố gắng tự thấy bản thân không nên miễn cưỡng nên em kêu bé dừng và tắm rửa thay đồ. Bé sợ không đáp ứng em tốt nên cứ hỏi em miết nhưng em hứa là lần 2 không out được là lỗi em ham hố không tự lượng sức mình chứ bé làm vẫn rất tốt và nhiệt tình. Ra về nhưng lòng thấy sảng khoái, như dep bỏ được mọi sự mệt dọc trong người ra vậy.

Chấm điểm thôi: (lưu ý em chấm trên tinh thần cảm nhận của bản thân các bác muốn trải nghiệm rõ hơn thì cứ book em nó nhé)

CSVC: Tốt, đẹp, sạch sẽ

Face: xinh lắm. Không thất vọng 9
V1: cam ok tại em thích vậy to quá em không thích
V2: eo thon ôm thích 9
V3: vừa tay xoa, láng mịn 10
V4: không chê được ahihi 10

Tick: giảm 50% giờ vàng = 300k vé Thái Thần Tiên
Tip: 1.200k/2 shot dù vòng 2 không ra nhưng đàn ông đã lựa chọn thì phải có trách nhiệm với lời nói của mình nhé các bác.

Hẹn bé 1 ngày không xa sẽ gặp lại nhé!
Ps: Lần đầu nên em viết hơi dài các bác thông cảm nhé!
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Behai002
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.