• Diễn đàn dành cho người trên 18 tuổi. Lưu ý Cân Nhắc khi tham gia hoặc sử dụng diễn đàn

Q.1 Hết ngày với bé 103 tại đặc khu Dubai Luxury

big cook

Bé Tập Massage
Coin Massage
0 ₿
Chiều về trời mát mẻ làm tâm trạng hứng lên rủ thằng em ra làm nồi lẩu dê với vài ly ngọc dương. Lai rai hôi trên trời dưới biển cũng đến cái chủ dạo là gái gú. Gu nó thì kiểu bạo còn tui thì nhẹ nhàng. Cứ đòi rủ tui đi gói 2 đứa 2 bé cho thác loạn bữa mà có đều vào gặp nó bạo quá chắc tui không lên nổi nên thôi mỗi đứa 1 kiểu. 2 đứa kéo qua dubai q1 nó làm gói bdsm với con bé ruột của nó còn tui làm gói onsen nhẹ nhàng với bé 103 ( nó xúi ).
Lần đầu đi theo cái gọi là kinh nghiệm của 1 đứa ngược gu. Tui vào lờ mờ chắc bé này cũng dạng bạo nên nó mới nhớ rồi giới thiệu luôn nhưng ai ngờ,....nó tốt với tui thiệt. 1 bé nhìn hiền dễ thương nhẹ nhàng vào rồi hỏi thăm tui sau đó để tui chủ động nữa. Là hợp gu dữ chưa ta. Quá đúng ý, tui ôm bé rồi vuốt ve một hồi thì cùng bé lột bỏ những mảnh vải trên người bắt đầu bước vào bồn tẩy bụi bẩn cho nó sản khoái. Lúc này rựu bắt đầu ngấm ngấm tui thấy kg ổn bèn nói em để anh lên giường trước đã người hơi ngấm rồi. Bé liền tắm nhanh cho tui rồi đưa lên giường lấy khăn đắp lên và lúc này mới là thoải mái.
Massage nha anh. Bé lấy cái gối thảo dược đắp lên một cái nó ấm áp và hơi hơi nóng tý nên tui nói thì bé lấy cái khăn lot lên 2 lớp . Bé hỏi thăm lực đấm vừa chưa và đấm ấn vuốt các kiểu . kỹ thuật bé làm khá là ổn, đủ cho tui nằm thư giản lướt qua cơn say để bắt đầu cuộc vui với bé.
Thư giản thôi, bé lục đục trong im lặng rồi bắt đầu nhẹ nhàng áp cơ thể bé lướt lên người tui , vừa say say vừa phê phê với hơi thở nhè nhẹ của bé và kèm theo sự kích thích cảm giác làm thằng nhóc nó ngóc dậy lúc này bé vẫn tiếp tục trườn và khi tui chịu hết nổi chuyển qua nằm ngữa thì cặp ngực bé như cuốn lấy bàn tay tui xoa bóp liên hồi. Kế đến bé bj thì tay tui xoa bóp cặp mông bé, phải nói cặp mông này mà ......là hết bài. Bùng, từ lúc nào còn phê nó dân lên bắn một lèo sướng như chưa từng được sướng. Quan trọng nhất là khi bắn xong vẫn được bé vuốt cho nó ra hết và bé ra vs lại tiệu tục massage cho tui nữa. Xem như được 2 lần massage khỏe.
Hết một ngày nhẹ nhàng, có bạn có bé và có bé.
 
dạ chúc mừng huynh đã có buổi bắn pháo bông tưng bừng tại đặt đặc khu 41 cùng bé yêu 103, rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp huynh trong những lần gặp sắp tới. chúc huynh ngày mới thật nhiều niềm vui:2onion35::cuteonion57:
 
Mừng bác sướng ,qua đặc khu mà vớt trúng em đúng gu chỉ có hết bài hehe
 
Tối qua cũng mưa đọc bài của ông xong t cũng book thử công nhận ông đánh giá đúng thật
Dạ cảm ơn anh hôm qua dù trời mữa vẫn đến ủng hộ và thăm bé cưng bên mụi ạ...
 
Back
Top Bottom