Q.11 Hoa Kiều là để

Lượt xem: 1,776

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Cậu bé linh gam

Tập Sự
Bé Tập Massage
25/10/22
Chủ đề
1
33
5
0 ₿
Ngã về cuối tháng 10, mang theo nhiều cảm xúc cùng sự bồn chồn xen lẫn tí lo âu, và một phần cũng cảm nhận dần cái lạnh chuyển đông của cuối năm. Đã quá quen với nơi đây nên em lại nhớ cảm giác và tìm đến. Chạy số cũng vừa đủ, doanh số tháng sau tính, nên làm gì cho khuây khỏa thư giãn một tí? Thế là em đánh xe qua quận 11, dừng chân lại cơ sở quen thuộc Hoa Kiều. :cuteonion58:

Đảo qua vẫn nhớ như in cảm giác lần đầu tiên ghé ngang nơi này còn bỡ ngỡ và choáng ngộp với phần mặt tiền nhìn lộng lẫy, nhưng không gian bên trong lại ấm áp, bình yên. Giữ xe xong bước vào thì em trai tên P bước ra nhiệt tình đón tiếp, mời dung trà gừng, đang nhâm nhi thì em nó tư vấn khá nhiều em hot: Nào là bé số 06, 52, 09, 22, 21, 25. Chốt hạ ở 25 vì con số phong thủy và ưa thích của em. :2onion2:

Sau đó thì lại gặp lễ tân book số và em trai dẫn lên phòng, lối đi vừa đèn chiếu thẳng tấp dọc hành lang, nhìn sang xịn mịn phết. Đi thang máy lên lầu 3 dừng lại ở con số 301, vào xông hơi đợi em nó vào, nước ấm vừa đủ sạch sẽ có cánh hồng rải đều trong bồn, khá ok và chỉnh chu. Khay đồ ăn thì các bác đi gói > Vip đều được phục vụ rượu, redbull, bánh mì trái cây đủ, đặc sản sâm nhà làm ở đây cũng ổn áp phết. :6onion23:

Trút bỏ y phục vào ngâm mình đợi thiên thần 25 vào, rồi khoảng khắc ấy cũng tới cốc cốc bé bước vào, trang phục cosplay đơn giản, thân hình cao tầm m6, dáng ổn mặt có nét ưa nhìn (Không gọi là xinh vì cái chuẩn xinh của em khá cao), nụ cười tỏa nắng, bưởi không quá to nhưng đủ dùng cũng không phải hệ cam quýt. Nói chung là cân đối hài hòa, nhìn so với ảnh lúc lễ tân demo thì ok. Màn ra mắt chào hỏi niềm nở của thằng anh lẫn thằng em, bé cũng nhẹ nhèng từ tốn đáp trả sương sương. Vờn một lát thì bé ra trước cầm khăn đứng đợi sẵn, em chỉ mong xả nước cho lẹ để còn tới màn xả lũ, bé choàng khăn qua vai lau hết người cho em, cẩn thận lau từng chút cũng không quên nang niu cậu bé nhẹ nhàng, bước chuẩn bị cho nó xông trận mà kkk. Vừa lau lại còn vừa ịn cặp đào vào đùi em làm thằng nhỏ cũng đứng ngồi không yên. :5onion22:

Người bất giác run nhẹ lên vì sướng. Tới màn vào bồn thỏa thích nô đùa cùng bé, các đường lưỡi, cháo uốn mút bé thi triển đủ, Đúng là kỹ năng BJ ở đây đặc biệt thật, em mê ờ đây cũng chỉ vì phần BJ đặc sắc này, em cũng không quên click ti tay mân mê du ngoạn khám phá v4, suýt toang nhưng kịp bình tình control lại, đợi lau mình cho nó nguội bớt rồi còn tới màn lên thớt.

Pha úp người quen thuộc cùng tinh dầu và cú trườn nuru thần sầu của bé, không phải bưởi nhưng đi khá ok và phê hết phần thiên hạ, bóp nắn trườn gì cũng đạt đỉnh. Trở mình ngắm nhìn cặp ngực không dao kéo của bé, tròn hai phần nhũ hoa còn căng và nhú nhú căng mịn. Thi triển phần bù bình rồi chuyển người sang 69, cả 2 phối hợp nhịp nhàng, cứ thế hòa quyện vào nhau làm 1, đi qua hết những cung bậc cảm xúc thăng hoa khác nhau, cùng nhau chạm tới cảm giác cực đỉnh. Quết nhau thêm tầm 3p thì cả 2 cùng ra trong sung sướng và tung tóe. Nằm nghỉ ngơi tâm sự ôm nhau vờn nhẹ tí cho hết time thì ra về.

Ra về trong sự hài lòng và màn tổng kết tổng thiệt hại
tic: 1 củ 3
tips chênh lệnh 300k
locker lễ tân bảo vệ 50 mỗi người
Đánh giá điểm
V1:8/10
V2: 9/10 (Cứ ôm vừa tay là em ưng tuốt)
V3: 9/10 (Chắc trending giờ chuộng v3)
V4: sạch sẽ ,không có rừng rậm rạp, khít nhẹ:2onion35:
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
0888882663