Q.11 Hoa Kiều - một tối thứ 3(9/8/2022) không vui lắm

Lượt xem: 1,568

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Anh Nam1234

Thiếu Uý
Luyện Khí Massage
7/4/22
Chủ đề
24
277
119
0 ₿
chào anh em,chào admin chăm sóc của Hoa Kiều
Ngày hôm qua lâu rồi mới ghé lại Hoa Kiều,mình đi vé 70p(lần trước di vé 100p)
Về cơ sở vật chất thì phòng ốc sạch sẽ ,đèn đóm ok ,nói chung nhìn rất sạch sẽ và thích mắt,đầy đủ dầu gội,dao cạo râu,bàn chải đánh răng ,nước súc họng miện listerin,RẤT OK.
Nhưng

Thứ nhất ,mình đã góp ý lần trước,trong phòng nên có tivi để mở nhạc nào tùy ý,chứ có cái tivi mà k xài được để mở nhạc nghe trên youtube hoặc cái loa trong phòng nên co kết nối bluetood để mở nhạc nào tùy thích,chứ đang mệt vô muốn tỉnh táo mà vô nghe nhạc đó như nhạc ngồi thiền thì k ok cho lắm.

Thứ hai, mình cò dặn trước là vé vip được ăn cháo bò hoặc mì bò trứng thì mình muốn ăn trước rồi lên phòng sau.Tiếp tân thì ok nhưng rut cuộc phục vụ dẫn lên phòng luôn,và lần này còn tệ hơn lần trước là k có đem lên phòng cho tui,cứ tưởng lát xuống ăn sau nên thôi cũng tạm chấp nhận ,ai dè 1 lát dẫn mình ra tính tiền r xong k thấy nói gì mì bò đâu luôn.

Thứ ba, tui đã yêu câu số mong muốn nhưng mà hwa lại đưa vô 1 em không phải như ý muốn ,và phục vụ nói kẹt phòng hết,tui mới nói là có nói w lễ tân trước rồi thì phục vụ nói là chắc do lễ tân không cập nhật các số trên này đang làm,nói với tui đợi 10p thì 1 lát nữa mới dẫn lên đúng e mà tui yêu cầu.

Thứ 4,nên thông nhất giữ cơ sở vơi KTV về thơi gian(điều này phục vụ cũny có nói),cơ sở thì nói là bè vào mới tính thời gian nhưng bé thì cứ nghĩ là khách vào là tính.Tui đã dặn trước 15,20p sau hay lên vì tui xông hơi cho khỏe và xông khá lâu.Chứ nếu tính lúc khách vô thì thôi tui đi vé Stanhand 290k ngon hơn(xông bao nhiêu lạu thì xông,nào lên phòng gặp KTV thì mới tính thời gian).Thích vé víp trở lên vì sự riêng tư hơn nhưng cơ sở nên coi lại và nói rõ vơi nhân viên cũng như KTV hoặc thống nhất với khách hàng như thế nào chứ đây cũng là lần thứ 2 tui nói vấn đề này.
=> e gái vô lúc 9h45 và e gái nói khách vô lúc 9h30 thì 10h40 là hết.Thật sự có 5,10 ,15 phút cũng k phải vấn đề j quá lớn,tui cũng hiểu để cho mấy e gái nghĩ ngơi khi tôi r hoặc đi tiếp khách khác nên tui cũng có nói với e gái là k quan trọng 5 hay 10p,e có khách khác thì cứ đi lm,còn k thì ngồi nòi chuyện chơi với a 1 chút
Còn vấn đề massage và đi chơi sao cho nét,thì Cơ sở cừ gặp e KTV mà ngày hôm qua mình yêu cầu ak,cứ hỏi e gái đó xem là biết tui ra sao ah.Tui đi vé có BJ 69....nhưng chỉ yêu cầu e gái đó làm tay là dc và tui cũng rất nhẹ nhàng và tình cảm,chủ yêu thư giãn đỡ mệt và stress là chủ yếu.Chưa kể đến những vấn đề nhạy cảm khác(sẽ nt riêng cho HK)
NHƯNG MÀ cứ bị những vấn đề này làm phiền cuộc vui quài....
Thật sự thấy không vui,mong Hoa Kiều xem lại để còn có thể lui tới chứ không phải thiếu chỗ massage đâu!!!!
Ngày hôm qua vô HK lúc 9h20 đó nhé ,cơ sở hãy coi lại và cải thiện.Cò thể vấn đề nghe nhạc thì lần tới tui vô cò thể tự mở nhạc điện thoại nhưng những vấn đề như thời gian,ăn uống ,đưa người nên xem lại.
Tic+tip 1003k(có camapro)
Giữ xe 7k.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: kimcuongdainhan

Massage Hoa Kiều

Trung Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
5/1/22
Chủ đề
11
87
54
0 ₿
Dạ em chào anh Nam 1234, Em là Chăm Sóc Khách Hàng của Hoa Kiều ạ

Anh là khách quen và là khách rất quan trọng với bên em. Em cũng hiểu các bạn có quá nhiều sơ xuất và phục vụ anh chưa được chu đáo. Em thay mặt bạn và toàn bộ nhân viên Hoa Kiều chân thành xin lỗi anh

Xin phép anh cho em làm việc tiếp với anh qua *** để em được hiểu rõ hơn về sự việc và sẽ giải quyết ngay sau khi em nhận được thông tin ạ
 

Massage Hoa Kiều

Trung Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
5/1/22
Chủ đề
11
87
54
0 ₿
Em chào anh Nam,

Cám ơn anh đã chờ em trong thời gian em tìm hiểu sự việc với nhân viên cơ sở

Về thông tin, em xin phản hồi anh ạ, các bạn hôm qua phục vụ anh đã mắc phải các lỗi sau đây
1. Về loa, hiện tại cơ sở đã khắc phục như lần trước anh Nam có góp ý với em. Mình có thể kết nối và mở nhạc tùy thích ạ. Tuy nhiên, ca hôm qua lỗi do phục vụ và KTV chưa nắm cách sử dụng nên chưa giới thiệu đến anh trong quá trình phục vụ anh
2. Về gói dịch vụ:
+ Các bạn chưa hiểu rõ yêu cầu của anh, nên đã sơ xuất phần mì bò (Lúc các bạn mang lên do thiếu sự hiểu ý anh nên các bạn hiểu nhầm anh lúc về anh sẽ thưởng thức, lúc thấy anh về các bạn cũng không nhắc lại, đây là lỗi nghiêm trọng của bạn)
+ Về thời gian, theo đúng quy trình sẽ tính thời gian cho khách bao gồm tất cả các dịch vụ trong gói: xông hơi, massage, thư giãn, ngâm châm, thưởng thức đô ăn...và đây là cách tính chung của tất cả các khách. Bạn phục vụ hôm qua đã trao đổi phục vụ anh chu đáo hơn tính thời gian từ lúc bé bước vào. Tuy nhiên, do mong muốn sắp xếp bé 09 để lên phòng anh ngay nên bạn bị mắc lỗi chưa kịp thông tin cho bé 09 (đây là lỗi nghiệp vụ của bạn)
+ Về sắp xếp thời gian làm việc KTV, em xin ghi nhận ý kiến của anh ạ

Em rất cám ơn anh đã thông tin nhanh và chi tiết để xử lý ngay tình trang này với nhân viên. Về phục vụ, em đã xử lý kỷ luật mức nặng nhất theo quy định ngoài ra yêu cầu nghiêm túc trong công việc và chấp hành đúng nội quy.

Em thật sự rất buồn và rất thất vọng về nhân viên cơ sở đã mắc nhiều lỗi như vậy trong ngày hôm qua. Cám ơn anh đã thông cảm không trách các bạn ngay mà vẫn kiên nhẫn và dành nhiều thời gian đóng góp để em cải thiện chất lượng phục vụ.

Vì bất kì lí do gì, tất cả các lỗi vi phạm đều là do Hoa Kiều chưa đào tạo nhân viên chưa tốt. Thay mặt Hoa Kiều em xin chân thành xin lỗi anh. Em xin CAM KẾT TẤT CẢ VẤN ĐỀ ANH GÓP Ý SẼ CẢI THIỆN NGAY TRONG NGÀY HÔM NAY
Em xin phép gửi anh món quà nhỏ đặc biệt qua *** cám ơn anh đã đóng góp giúp Hoa Kiều nâng cao chất lượng phục vụ và phục vụ các anh chu đáo hơn.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lươn Chúa

Lươn Chúa

Thượng Tá
☆ Chúa Tể Những Chú Lươn ☆
10/1/19
Chủ đề
118
4,801
3,837
0 ₿
Admin HK thật có tâm và tầm. Nghe giải thích kỹ càng v ae ăn tâm đi r, có vấn đề sẽ đc giải quyết cặn kẽ.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Anh Nam1234

Anh Nam1234

Thiếu Uý
Luyện Khí Massage
7/4/22
Chủ đề
24
277
119
0 ₿
mọi việc đã được cơ sở giải thích
Có lẽ do khách đông quá.
Cảm ơn ad đã nghe chia sẽ
Cảm ơn về món quà
Sẽ ghé lại lần nữa.
klq:từ lúc biết HK tời giơ thấy có 2 e lễ tân thì cô nào cũng đẹp gái hết.
 

SoHuong

Trung Sĩ
Cao Thủ Massage
9/6/21
Chủ đề
11
1,085
468
0 ₿
Em nào đẹp gái vậy cho xin số nhé bro.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.