Hoa Kiều, vuốt lướt nhẹ nhàng cùng 02

Lượt xem: 3,687

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

thích đủ thứ ăn chơi

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
11/10/22
Chủ đề
1
1
0
0 ₿
Chào Anh Em, Hoa Kiều thì quá nhiều bài review rồi, tui không cần dài dòng thêm. Được cái quán khá đa dạng, anh em thích 69, Nuru, thích BJ... đều có đủ cả.
Có dịp lai rai cùng với đám bạn quận 10, ngồi bàn bạc thế thì thôi anh em chọn massage là điểm dừng chân tiếp theo. Dò la Facebook rồi lên google tìm số điện thoại. Gọi book ngay cho Hoa Kiều liền, gì đâu mà hình mấy em bén quá trời bén, di chuyển xe đến đó chắc vừa kịp lúc.
Hôm mình đi, dù đặt lịch rồi, mà Bé 02 có bận khách chút, cũng ngồi đợi 15p cùng mấy ông bạn, thằng thì gói king, thằng đi vip. riêng tui Book gói lingam, gói này mình chỉ mong muốn nhẹ nhàng vuốt lướt thôi à nghen. Lên phòng được 2p thì em gõ cửa. Đánh giá ngoại hình tổng quan.

02 face xinh, gương mặt cute đúng kiểu của 2k1 2k2.
Ngực khá bự nhưng mềm sờ nắn khá thích, em không mình dây nhưng cũng không mập, kiểu vừa đủ cho anh em bóp nắn. em toát ra cái vẻ ngây ngô, ngơ ngơ, ngây thơ ấy, ai mà là sói ở đây chắc nhìn muốn húp liền

Bắt đầu vô tiết mục chính, gói này cảm nhận của mình sẽ chủ yếu tập trung vào việc maxxa khỏe, các bài massage thằng nhỏ hơi lạ, thêm phần bấm huyệt. Hơi buồn vì gói này chỉ làm tay và em tập trung đa phần cho massage thằng nhỏ. Những chỗ cần lướt em nó sẽ lướt đủ, ko sót bất cứ gì, có HJ nhưng không có BJ, thôi cũng okie. Lướt xịn hơn mấy chỗ massage khỏe có lướt thông thường, kiểu chuyên sâu hơn, bài bản.

Phần lực cho massage khỏe em đi 7/10 (chắc do hôm đông khách, em cũng hơi mệt)
Phần tập trung HJ, các bài massage Lingam 8.5/10
Cơ sở vật chất phòng ốc 9/10

Vé 890k
tip = tic
bảo vệ, phục vụ, lễ tân = 2 tô phở
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.