Thái Lan Hồi ký: trải nghiệm massage Thái trên đất Thái (P2)

Lượt xem: 707

Súng máy

Trung Tá
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
90
2,804
2,334
31
6 ₿
Tôi thả hồn vào những đường cong xác thịt sau tấm màn kính, ngắm nhìn các bé trong những bộ trang phục “con nhà nghèo” không thể ít vải hơn:ami-(47):.đặc điểm chung là bé nào cũng mọng nước, gợi tình và cố gắng khoe trọn vẻ đẹp hình thể để khách có thể chọn mình. Hút cạn “ly sinh tố” tôi đánh bạo đưa ra quyết định….. Đi du lịch Thái là phải đi massage Thái với bé cưng Thái. Tôi ngoắc tay ra hiệu gọi QL lại và chỉ vào bé mà mình muốn “ I choose that girl. How much ? / Tôi chọn bé đó. Giá bao nhiêu ?” Hắn mỉm cười khoái chí “This girl? Nice choice, sir. She’s worth 2000 bath / Cô gái này à? Đúng là lựa chọn tốt, thưa ngài. Giá 2000 bath = khoảng 1 củ rưỡi” so với giá ở VN thì đúng là quá rẻ. Tôi dúi vào tay hắn 100 bath cho đúng nghĩa soái ca rồi nhờ hắn sắp xếp giúp. Cô gái Thái sau tín hiệu của người QL đã rút ra khỏi căn phòng. Tôi cũng rời khỏi bàn của mình để theo sự hướng dẫn của hắn về phòng.

Massage Parlour-tiệm massage ở Thái được đầu tư chuyên nghiệp với sức chứa từ 50-100 phòng, kiến trúc y như một khách sạn. Chúng tôi di chuyển bằng thang máy đến tầng 5 và men theo dãy hành lang đến trước phòng của mình. Hắn dúi vào tay tôi chìa khóa và nháy mắt “It’s yours. Enjoy! / Của ngài đây. Chúc vui vẻ!”. Tôi vô cùng ngạc nhiên khi cô gái Thái đã vào phòng từ lúc nào. Bé khẽ cúi đầu chào tôi và mỉm cười. Khác với con gái VN, con gái Thái khá đậm người, cao ráo, da ngâm và phồn thực. Bộ kimono mỏng tang không giấu nổi bộ ngực đồ sộ. Tôi và em xã giao vài câu trong khi chờ xả nước đầy bồn. Ngồi trên ghế mà lòn tay vào kimono bóp được hai bầu ngực ngoại cỡ hàng organic thật sướng như tiên, con bướm xinh thì múp máp như mời gọi. Tôi và em ngâm mình vào chiếc bồn sâm sấp nước ấm ngập tràn bọt xà bông, đúng nghĩa Soapy massage, em dùng bộ ngực thần thánh như JAV Hitomi Tanaka mà ép sát vào người tôi hết cạ rồi xoáy. Bé chủ động đặt đôi bàn tay tôi vào hai quả tinh cầu mà xoa nắn, rồi sau đó nâng cả 2 bàn chân tôi lên đặt vào 2 quả cầu mà xoay đều, cảm giác 2 núm vú cạ vào lòng bàn chân nhột khá kích thích. Bé ra hiệu cho tôi ngồi lên thành bồn và hếch nhẹ hạ bộ về phía bé. Hai tay nâng ngực, em kẹp cây hàng non tơ của tôi vào giữa mà nhấp:cuteonion33:Kỹ năng của em thật thượng thừa, độ trơn của xà bông kết hợp cùng độ mềm của bộ ngực khủng càng khiến cho khung cảnh lúc này trông thật horny – damdang:ami-(23):

Sau khi tắm bồn, tôi được bé dắt ra chiếc phao bạt chuyên dụng dành cho Nuru. Nằm kê đầu trên chiếc gối cao su, tôi nhìn em đổ nhẹ tinh chất nuru lên người rồi bắt đầu lả lướt, hết phần trườn sấp rồi ngửa, với lợi thế khuôn ngực khủng bé hoàn toàn dẫn dắt cuộc chơi. Con bướm xinh, con bướm xinh, con bướm mê b***… sau khi đã trườn không sót ngóc ngách nào trên cơ thể và cảm nhận cây côn sắt đã chín muồi, bé nhẹ nhàng đeo 3 con sâu cho tôi…và….1 nhấp….2 nhấp….3 nhấp….không còn đếm được nữa luôn….chắc chỉ còn nhìn thấy mỗi cái bóng đèn trên trần nhà. À mà massage Thái thì nó phải thế.

Nó vẫn là 1 cuộc chơi đầy văn minh và nếu các Anh hùng nào có đi du lịch Thái thì nên thử trải nghiệm 1 lần. Peace!!!
 
  • Like
Điểm cảm xúc: DarkKnight and hiroo

hiroo

Binh Nhì
Nhập Môn Massage
6/1/17
Chủ đề
2
133
9
39
0 ₿
Nghe kể mà trong lòng sục sôi muốn bay đi liền
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
252
2,558
1,869
0 ₿
Bữa nào bao t đi Thái Lan matxa đi haha
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
252
2,558
1,869
0 ₿
Đi matxa Thái Lan chỉ sợ gặp gái cực đẹp lại là người chuyển giới haha
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy

Súng máy

Trung Tá
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
90
2,804
2,334
31
6 ₿
Tất cả chuyển giới được, duy chỉ có 1 thứ không thay đổi được, rất dễ nhận diện mà bác, ko lo:cuteonion7: