Hỏi về mát xa yoni phan anh

Lượt xem: 352

ngoctrinh692

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
10/7/24
Chủ đề
1
8
7
Binh Duong
0 ₿
mình cũng chưa đi bao giờ, thấy quảng cáo nhiều lắm mà không biết dịch vụ thế nào, làm có lịch sự không hay là kiểu sàm sỡ nên chưa dám đi
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Thichvuto

loan2001

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
22/7/24
Chủ đề
0
1
1
Hà Nội
0 ₿
Mình mới đi massage nhưng không phải massage phan anh gì đó, mà mình được người cùng cơ quan giới thiệu

Nhân dịp công tác ở Hà Nội . mình cũng bạn KTV được đồng nghiệp đến khách sạn để trải nghiệm. Sau một lúc trao đổi thì mình cũng chốt 1 gói giá 2000k/60p, đợi tập 1 tiếng thì bạn KTV cũng đến.
Ban đầu gặp thì bạn đó chào hỏi rất lịch sự, lễ phép, sau đó hỏi mình đã massage yoni lần nào chưa và chủ động giới thiệu sơ bộ về quy trình để mình hình dung. Ấn tượng đầu tiên mình thấy khá là đáng tin cậy nên ok để bạn làm. Bạn này khoảng 26-27 tuổi Bạn trải khăn lên giường, sau đó yêu cầu mình cởi nude 100% nằm úp để bạn massage thư giãn. Bật nhạc spa, tắt hết đèn chỉ để lại 1 đèn ngủ để mình đỡ ngại.Tay nghề massage bạn này cũng ổn, massage từ từ toàn thân khoảng 45p. Sau đó bạn nói, bây giờ e bắt đầu massage yoni cho chị nhé. Đến đoạn này hơi run và hồi hộp nhưng lỡ rồi, thử luôn xem sao.(đoạn này hơi nhạy cảm)Bạn này dùng tay mân mê vùng kín của mình, kết hợp dùng 1 ít gel để tạo độ trơn sau đó từ từ massage "cô bé" từ phía sau là mình tê ko chịu nổi. Sau được 15 phút thì bắt đầu bạn bảo mình nằm ngửa để massage bầu ngực, đùi trong .... đến lúc này thì thật sự khó ai mà làm chủ bản thân được. Sau khi mình bị mất kiểm soát hoàn toàn thì dùng lưỡi massage vùng kín của mình. Tiếp theo thì không biết bạn dùng 1 ngón tay hay 2 ngón....mà bạn ý chạm vào diểm G làm mình tê cứng người, tay chân run lên bần bật, đầu óc lúc đó thả trôi luôn cho đến lúc mình chịu ko nổi phải xin dừng lại. Phải nói là không biết dùng cách nào rất hay, tê ko chịu nổi, lần đầu tiên có cảm giác như vậy mặc dù chỉ dùng tay. .Kết thúc buổi đó không hề phát sinh QHTD. Chỉ đơn thuần massage yoni thôi. Mình rất cảm ơn vì đã giữ đúng lời hứa và mình có tips cho bạn thêm 1 triệu cho trải nghiệm đặc biệt này.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Thichvuto

Thichvuto

Binh Nhì
Bé Tập Massage
15/7/24
Chủ đề
1
26
12
Sài gòn
0 ₿
Em đi HN à, vậy em có ở Sg ko ? A cũng tìm chổ massage yoni cho bạn gái nè. Em biết ở Sg ko chỉ a với