Hot girl 02 Nhac Dương Lau, quá hài lòng

Lượt xem: 4,413

Giahuycr7

Bé Chưa Biết Gì
Bài viết
2
Reaction score
1
Điểm
1
Chào ae đồng dâm, hôm nay sau 1 chầu sương sương thì máu dê mình lại nổi lên, cầm đt ib zalo cho đồng chí Minh QL được giới thiệu bé 02 mới vào làm cực hot, cực xinh nghe là mê liền. Nhanh chóng phóng xe đến ngay cho kịp sợ kẹt phà, đến nơi book vé vô cực 1200k, sau 5 phút thì được mời lên phòng, vào xông hơi mà lòng cứ nôn nao mong được gặp mỹ nhân.
Xông được 5 phút do phòng mới nên hơi ra nóng quá mình ra ngồi ghế sofa đợi bé. Bé vào phòng chào hỏi mình, omg nhìn e xinh, đẹp, ngực thì như hai quả bưởi (ko áo ngực nhé) cứ lấp ló sau chiếc áo yếm mà thằng e chào cờ lúc nào ko hay chỉ muốn nhảy ngay đến ôm em và hôn và mút cặp ngực ấy. E mời mình vào bồn tắm để quay về thời tiền sử của cha ông xưa, nude 100% nhé, trời ơi nhìn cặp ngực to, căng tròn, đầu ti bé xíu mình suýt phọt, ráng kìm chế để cho bé tắm cho sạch sẽ bụi trần. Xong màn tắm tiên thì lên giường nằm sấp cho e đấm bóp giải tỏa mệt mỏi, e hỏi mình muốn làm lạm hay nóng mình nói thích cả hai mà phải là 2 lần mới chịu kkk. E ok đổ rượu lên lưng mình lấy cặp bưởi 5 roi chà từ gót chân lên đến đầu ôi thôi sao mà nó phê quá, miệng em thì mút đủ chỗ kích thích trên người mình, e còn hỏi a thích chỗ nào để e làm nghe mà sướng phải biết ae ạ, mình quay người lại để được chiêm ngưỡng dung nhan hotgirl của e, nhìn cặp bưởi mà muốn ngấu nghiến cho thỏa lòng, sau 1 hồi thì e bj cho mình một cách miệt mài, âm thanh sống động, mình nói e đổi sang úp thìa e cũng ok, chiêm ngưỡng cô bé của e nhìn như trẻ em các ae ạ sao mà nó đẹp đến thế ko biết, sau 1 lúc húp lẩu chán chê thì mình cũng chịu thua em mà tuôn trào trong sung sướng (CIA nhé). E nói sao a ra nhiều quá làm mình cũng hơi ngại, chắc do e đẹp quá đó mà bé yêu.
Nằm nghĩ được 1 lúc thì mình nói e làm shot 2, lần này mình hơi lâu ra 1 chút ( chủ yếu để ngắm e lâu hơn) nhưng e vẫn rất nhiệt tình bj miệt mài sau 15phut thì mình cũng chịu chào thua e trong đê mê hoan lạc. Nằm tâm sự với e chút nửa thì mình ra về và hẹn e lần sau chắc chắn sẽ gặp e nữa.
Đánh giá sơ bộ như sau:
Csvc: 10đ
Lễ tân, phục vụ: 10đ
Bé 02: 10₫ (quá đẹp, chuẩn hotgirl)
Riêng đồng chí Minh QL thì number one, rất nhiệt tình, chu đáo
Lưu ý cho ae thích gu nào cứ liên hệ Minh trước để tư vấn cho ae nha, rất ok mình đi ở NDL nhiều lần đều do Minh tư vấn và ko bao giờ thất vọng. Toàn girl xinh
Tổng kết tiêu hao kinh phí như sau:
Gói vô cực 90p ( 1200k giảm 20% còn 960k)
Tip: = ít nhất bằng tic là 1200k. Riêng mình do quá hài lòng nên cao hơn xíu.
Chúc ae ăn chơi vui vẻ, nhớ ủng hộ bé 02 bảo đảm ae gặp e mà ko hài lòng cứ lên commend mà chửi mình.
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
 • No one is chatting at the moment.

  mocthichchim

  Bé Thích Massage
  Bài viết
  208
  Reaction score
  44
  Điểm
  31
  Nước chim em ngọt không bác, khi húp em hay kết hợp liếm mông các em.
   

  Linh xe ôm

  Bé Thích Massage
  Bài viết
  269
  Reaction score
  57
  Điểm
  31
  bé này chắc tui vào 3 shot quá kkk.