• Diễn đàn dành cho người trên 18 tuổi. Lưu ý Cân Nhắc khi tham gia hoặc sử dụng diễn đàn

Điệp Vụ Q.10 Hot Girl 12 Hawaii

anhoang123

Bé Thích Massage
Coin Massage
0 ₿
Mấy nay đi làm chán quá thì cuối cùng cũng tới lễ 30/4 quyết định thưởng cho bản thân buổi thư giãn massage. Nay dc a 3 giao cho nhiệm vụ tại cơ sở Hawaii. Sau khi inbox cs thì cuối cùng cũng quyết định book bé 12. Nay cũng là lần đầu mình trải nghiệm cs Hawaii nên cũng khá háo hức, nhìn sơ qua hình thì các bé cs này cũng rất ok.

Tối lúc mình tới thì dc mời lên phòng liền, thủ tục rất nhanh. Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Hawaii là cs khá rộng, nhưng không khí có chút u ám, tối tăm, và lạnh lẽo. Phòng ở đây thì khá rộng, CSVC thì mình đánh giá ở mức ổn, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là có giường rộng, nên bác nào thích lăn lộn rộng rãi thì có thể đến Hawaii nhé. Ngồi chơi dc khoảng 5p thì bé 12 xuất hiện, một hot girl sang chảnh quyến rũ trong một bộ đầm đen sexy.

Bé 12 thì body mình dây, cao cỡ 1m6. Bé bước vào thì có chào hỏi vài câu nghe giọng cũng ngọt ngào. Nhìn bé hot sang chảnh quá nên mình cũng có chút ngại ngùng. Bé thấy vậy nên cũng chu đáo bật nhạc cho có tí không khí. Sau một lúc thì kéo nhau vào bồn tắm. Sau khi tắm sạch sẽ thì bé có làm nhẹ trong bồn, chà ngực, mút xúc xích.

Tắm xong thì tới phần massage khỏe. Bé này có đi và bẻ lưng, phần khỏe làm tốt. Sau khoảng 15p thì bé bắt đầu xoa dầu nuru lên lưng mình. Bé chà ngực liếm người từ đầu tới chân cực phê. Phần này bé làm kĩ, liếm lên liếm xuống làm mình sướng run người. Hết dùng v1 cạ thì tới v3, phần này mình đánh giá là điểm nhấn của bé. Sau một lúc thì bé bắt đầu hj và bj. Sướng quá nên mình cũng kéo người bé qua 69. Do v4 bé có chút mùi nên mình cũng quay lại móc thôi. Kỹ thuật bé tốt, làm cũng khá khỏe. Sau khoảng 30p thì mình cũng bắn pháo xả đạn quá trời sướng.

Sau khi out xong thì nằm nghỉ chút rồi ra bé tắm lại cho. Tắm xong thì ngồi ôm tám chuyện với bé xíu rồi về. Kết thúc một đêm trước kì nghỉ tuyệt vời cùng bé.

Trải nghiệm ở cs Hawaii thì mình đánh giá là ổn nhưng mình có chút thất vọng do giá khá cao. Cá nhân mình thì hơi nhạy cảm với giá và với giá tip 900 mình kỳ vọng khá cao. Giá tip cho vé onsen của các cơ sở 700, 800, 900 mình thấy sẽ khác rõ hoàn toàn, và cá nhân mình cảm thấy Hawaii cạnh tranh ở mức 900 là hơi cao. So từ đĩa trái cây tới không gian tới vị trí tới csvc tới dịch vụ thì mình thấy chưa sánh ngang dc bằng các cơ sở 900 khác. Tuy giá có cao chút nhưng bác nào thấy các bé Hawaii hợp gu thì mình vẫn khuyên đi nhé.
 
Back
Top Bottom