HTGD HTGD Quỳnh NGân

Lượt xem: 5,025

MeoMup

Tập Sự
Bé Tập Massage
30/7/22
Chủ đề
3
13
9
0 ₿
chào các ae đồng dâm thân mến, sau bao nhiêu năm tháng ăn ở trong này giờ mình mới nhận được mail kích hoạt.
Bữa đang đi làm vào buổi trưa, chạy lòng vòng ngoài đường vì chưa tới giờ làm, thấy ae có rv về HTGD Quỳnh Ngân ở Nguyễn Tiểu La( kế bên tiệm tạp hoá) thì liền chạy tới đó thử sức coi đúng như ae nói không.
Vừa tời nơi đá chống cái cạch, bỏ dép ở ngoài( đi lần đầu nên ko bik cho mang dép vào), vào thấy 3 bé kute, 1 bé đang nằm ngủ 2 bé đang ăn cơm, và 1 bà chủ mặc áo cam, vào hỏi a massage lên lầu nhé.
Ok lên lầu, CSVC thì cũng tạm đc vì HTGD mà đừng đòi hỏi nhiều, 1 lúc thì bà chủ lên @@ khúc này mới hay, e làm cho a nhé mấy bé chưa xong nên chưa tiếp đc, cũng gần tới giờ đi làm nên thôi xả lũ trước đã, được gợi ý là thường hay thái, thường thì 250k và thái là 700k, nghe cái thái thì khoái khoái mlem mlem.ok chốt thái
null 100% nhé, lên e lấy chai dầu gì đó trong chai nước suối rải điều lên người, nó lạnh ta nói.... e leo lên dùng đồi núi của mình trườn đi khắp cơ thể + thêm kill nút và lưỡi đá liên tục, nó sướng tê tái, làm khoãn 10p rồi nằm ngữa lên, cũng y vậy xong vào việc làm thằng e lên đỉnh, ôi cái kill nó phe..... gì đâu cố gắn cầm cự khoãn được 10p thằng e tôi ko chịu nỗi nó phun trào liên tục, thế là xong rồi chết tôi rồi....
kết thúc
vé : 700k( đó là luôn tip rồi nhé) tui thấy kill đã đưa 800k giữ xe 50k
về trong sự sung sướng.....người làm cho tôi là bà chủ luôn nha, chỉ có bà chủ và 2 nv củ mới có làm thái mấy bé mới không chịu làm thái đâu nhé.
Ok đó là trải nghiệm của mình còn bạn thì sao nè, thân ái và chúc ae đi ra lâu nhất nhé
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Garryyau

Anh Nam1234

Binh Nhì
Nhập Môn Massage
7/4/22
Chủ đề
15
115
29
0 ₿
viêt bài cho m đọc mà giọng m nghe chanh chua và láo quá vậy.
đề nghị block m thằng trịch thượng ,láo nháo này đi admin.
 
0888882663