B.Dương Hương mê 3 , mê mẩn vs e số 7

Lượt xem: 12,733

Laca

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
26/8/22
Chủ đề
8
58
14
Thu duc
0 ₿
Nếu đánh giá về chất luợng hương mê so với các cơ sở ở sg thì mình vẫn thấy hương mê là chân ái. Cũng 1 phần mình ở thủ đức thường xuyên đi công tác ở bình dương. Đó cũng là nơi đam mê bắt đầu mới biết tới bộ môn và diễn đàn.

Cách đón tiếp tốt phòng ốc cũng khá chứ chưa good lắm do hơi nhỏ và bồn tắm nhỏ. Nhỏ quá sao mà quần nhau được nhưng về khoảng kỹ thuật viên thì quá tốt. Good và nhiệt tình. Chắc do cách train của ace dưới đó. Đi nhìu lần nhưng vẫn k thấy thiếu sót gì nhìu.
Vào lại vấn đề chính. Sau thời gian quay lại thành phố là mình ghé vào thăm 07 ngay. Khuông mặt đáng yêu trẻ trung nhí nhảnh đẹp với gu của mình. Tướng thon gọn vú hệ cam rất săn và căn. Nhũ hoa đẹp hồng.

E vẫn vậy vô chào hỏi và nói chuyện rất cởi mở. Vô e rủ tắm chung rửa ráy tắm táp cho tg anh cũng như tg e. Còn k quên rửa nhẹ tg e mình bằng miệng của ẻm. Cảm giác mút lúc đầu lúc nào cũng ấm mà mềm. Xong xui lại lên giưong đấm bóp thái các kiểu. Về khoảng này chắc e ăn đứt các e ở cơ sở khác trên sg. Làm từ cơ bản đến thái và cả cạ mu cạ lol e nó vào tay chân mình. Cạ đến đâu nước chảy theo đến đó. 10 điểm cho khoảng này rất hợp cho ae nào thích thái nhiệt tình.

Xong xui e nó lật mình lên cũng đầy đủ chứ k sổ sàng tấn công mình. Gì đến cũng đến e ngồi lên giưong đè mình ra mút đến mút để. Cố ý chổng mông về hướng mình. Thì lol đã tới miệng thì biết làm gì nữa. Mình đưa tay móc sờ khám phá gần hết cái lol của e. Cảm giác nước nôi phê pha như người tình. 69 là cái mà mình thích nhất vs e này. Rất ngọt mình còn hỏi lý do e nó bảo uống nước trái cây. Nhiu đó thôi mình chịu k nổi mà phọt ra luôn. E nó CIA rất nhiệt tình. Chưa bao giờ thấy 1 e nào yêu nghề và làm việc có tâm tới phúc 90 như e.
Vì e mà a hại thận rất nhìu nên đến giờ vẫn nhớ.
Tic 700
Tip 700 cho 2 lần
 
  • Like
  • Love
Điểm cảm xúc: Leminhtinh313 and Lão Công
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Meomeomeo1992

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
6/4/23
Chủ đề
0
5
1
Meomeo
0 ₿
E mới đi bé 22. Cao 1m65, ngực bự, nhiệt tình, làm việc tâm huyết. E đi vé 3 mà bo 5xị luôn. Bác bào trải nghiệm xong ko vừa ý lên đây chửi e ạ!
 

nhanit

Tập Sự
Bé Tập Massage
22/3/24
Chủ đề
0
32
15
Dĩ ăn,bình dương
0 ₿
Tui đi hương mê 1 1 lần ,vé 500k bo 500k ,dịch vụ cũng tạm,có điều nó thấy tui đi lần đầu và chắc mấy e đẹp có người đặt nên cho tui bé hok đẹp lắm,đã vậy lúc về còn chặn xe nói tui chưa bo cho bé may là thằng bán vé xác nhận bo rùi nên xin lỗi đúng là bố láo nên tui đang cân nhắc có nên đi check tiếp CS 3 ko hehe,CS 2 thì tui chưa tìm thấy .