Kết thúc mini game "5 tính 1" cùng bé 41

Thảo luận trong 'Massage Nhạc Dương Lầu' bắt đầu bởi melody.dt1907, 5/3/20.

Lượt xem: 997

 1. melody.dt1907
  Offline

  melody.dt1907 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  6
  Chào toàn thể ae.
  Nay có dịp mini game đi 5 người thì tính vé 1 người, hẹn nhau ae trên diễn đàn mãi mới gom đủ 5 ae cùng chí hướng. Có hẹn trước với quản lý trước 5 người nhưng có vẻ ngày cuối event nên khác đông dù hẹn trước cũng phải chờ cả giờ đồng hồ mới được mời lên phòng.
  Lên phòng thì vào tranh thủ xông hơi ướt trước, khoảng 10 phút thì bé bước vào với chiếc áo ếm xanh cùng váy đen thì đố anh em nào không thấy khó chịu trong người được đấy, thấy thế nên cũng rạo rực không để bé chờ lâu mình bước ra (bỏ qua xông khô luôn, thằng anh cố gắng tranh thủ cho thằng em hehe), bước ra 2 ae chào hỏi nhau, bé nhanh tay lấy cái khăn đang tránh gió cho thằng em lau mình cho thằng anh, làm cu em cũng rạo rực. Sau đó, bé rủ vào bồn tắm chung lúc này bé bắt đầu cởi bỏ xiêm y đập vào mắt là cặp cam Mỹ cùng v4 gọn gàng ngăn nắp. Bé bắt đầu tắm cho thằng anh xong chuyển qua kỳ cọ cu em chơi đùa cùng em nó, bé bắt đầu bj, hj nhiệt tình tính làm 2 shot nhưng có vẻ thằng em khá là trâu bò nên bé chịu thua chuyển lên giường chờ cơ hội phục thù.
  Lên giường thì bé bắt đầu mx khoẻ nhưng quả thật thằng anh muốn tranh thủ cho thằng em nên bỏ qua luôn, bé cho đi thái (ngực với lưỡi đủ cả) phê vãi ae ạ cảm giác tê tê cùng nhột nhôt sướng vl, đặc biệt bé dùng v4 chà thằng anh đã vãi nồi, xong phần lưng bắt đầu lật người lại. Bé vẫn tiếp tục bài như lưng nhưng kèm theo khiêu khích ku em làm nó ngóc đầu muốn tiếp tục chiến đấu lần nữa, cuối cùng việc gì đến cũng phải đến bé bắt đầu kế hoạch hạ ku bằng tuyệt kỹ bánh bao kẹp xúc xích, rồi lại bj hj một cách nhiệt tình trong lúc đó thằng anh tranh thủ bóp vếu long trảo thủ cùng móc lốt thần trảo, phải nói thằng em quá lỳ trụ quá lâu làm v4 bé ướt hết mà nó vẫn không chịu thua nhưng bé vẫn không bỏ cuộc nhưng đúng là thằng ku em không phụ thằng anh cùng bé 41 cuối cùng nó chịu thua out trong sung sướng (không out được thì khó chịu chết mất). Out xong bé còn nói anh khoẻ quá em đuối luôn, nghe mà nó sướng vãi hehe (nó mà yếu buồn vãi luôn ấy). Nằm ôm em trò chịu phím rồi mới chịu đi tắm, ra về trong sung sướng. Mấy ae đi chung nhưng không cùng giờ nên đường ai nấy về hẹn hôm khác lập kèo hehe.
  Tổng kết
  Bé 41 vẻ bề ngoài khá ok dán khá cao tầm 1.6m trắng trẻo ngon lành
  v1 Cam mỹ săn chắc
  v2 thon gọn ôm đã vl
  v3 em nào trong này cũng ngon hết phải nói như vậy
  v4 sạch sẽ gòn gàng, nước tràng bờ đê
  Đi 5 người vé 1.2tr chia 5 típ tuỳ mỗi người. Một buổi chiều hài lòng ra làm ly cafe cảm giác phải nói sướng vãi nồi.
   
  Dragondn thích bài này.
  Đang tải...
 2. Garryyau
  Online

  Garryyau Massage Chuyên Nghiệp

  Bài viết:
  1,402
  Đã được thích:
  492
  Điểm thành tích:
  111
  Tình hình là có mini game mới rùi đấy. Bác nào có hứng đồng hành với tui thì ib nhé
   
 3. limith
  Offline

  limith Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  6
  sáng thứ 2 đồng hành ko bac? tôi có 2 người ạ :">
   
  Garryyau thích bài này.
 4. Garryyau
  Online

  Garryyau Massage Chuyên Nghiệp

  Bài viết:
  1,402
  Đã được thích:
  492
  Điểm thành tích:
  111
  Hihi mình ib bác rồi
   

Chia sẻ trang này