Khách sạn massage moonlight ko kém và được sếp là hàng sao

Lượt xem: 35,340

matxachuotbach

Binh Nhất
Bé Tập Massage
25/10/15
Chủ đề
22
32
9
39
Kim Cương
0
Game point
0
Một đêm khi đi gần cầu rồng ghé qua đường phan châu trinh thì mình phát hiện 1 cơ sở mới đó là massage moonlight. Matxa moonlight nằm ở gần tầng trên của khách sạn. Nhìn chung ở ngoài khách sạn moonlight này có vẻ bề thế và có hạng sao nên mình thấy CSVC ở đây ko tồi đâu các bác. Dịch vụ massage bj, hj hoặc tới z và các em ktv massage tại đây có đẹp ko thì mình ko biết. A e nào đi đà nẵng có thể ghé ngang làm chuột bạch nhé

Hình ảnh khách sạn massage moonlight Đà Nẵng vào ban đêm :

massage-moonlight.jpg


massage-moonlight1.jpg

Địa chỉ khách sạn matxa moonlight : Số 136 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 

Cao cường

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
10/9/16
Chủ đề
0
1
0
34
Kim Cương
0
Game point
0
Một đêm khi đi gần cầu rồng ghé qua đường phan châu trinh thì mình phát hiện 1 cơ sở mới đó là massage moonlight. Matxa moonlight nằm ở gần tầng trên của khách sạn. Nhìn chung ở ngoài khách sạn moonlight này có vẻ bề thế và có hạng sao nên mình thấy CSVC ở đây ko tồi đâu các vác.

massage-moonlight.jpg

Tơ đã vào rồi. Nói chung là phòng sạch sẽ rộng rãi thoải mái mái. Vé 300 k. Các Em khá dc. Nhưng thái độ phục vụ hơi kém. Chỉ trông hết giờ. Tới z thi thương lượng. Hai Em của minh và ông bạn hét 800 k.
 

Chao JP

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
1/2/17
Chủ đề
0
2
0
34
Kim Cương
0
Game point
0
Chỗ này mình đi cách đây cũng khoảng nửa năm rồi nên không biết giá có update ko, tic 250 + 800 (khi đó không trả giá, nhưng theo a e bạn bè chuyên tiếp khách ở đây thì down xuống đc khoảng 600)
Csvc ổn, dịch vụ thì chỉ được khoảng mát gần, phần mát xa hầu như không có chút lực, làm đâu khoảng 5 phút là đã gợi ý xông trận =))
 
Mở ảnh nền