Quận Bình Tân Không uổn chuyến đi xa gặp 09DBBT kute

Lượt xem: 1,010

Sa Ngộ Năng

Tập Sự
Bé Tập Massage
21/3/22
Chủ đề
6
23
8
Kim Cương
0
Game point
0
Chào cả nhà... nay người cảm thấy mệt mệt do hơn tuần rồi chưa đi tìm niềm vui cho riêng mình, nên em quyết định đi nơi xa một tý đến Dubai Bình Tân nghe nói đang hot

Tại quầy lễ tân em được hướng dẫn rất tận tình . Em book ngay vé onsen và chọn được 09. Hoàn tất thủ tục thì em được mời ra phòng thư giãn nằm uống nước ăn trái cây trong lúc chờ đợi phục vụ chuẩn bị phòng . Tầm khoảng 5 phút thì em được mời lên phòng . 10 phút sau em gai bước vào . Một khuôn mặt xinh xắn , và ẩn sau lớp áo mỏng đó là một thứ gì đó khiến em phải luôn tò mò muốn khám phá. Bé giúp em thay đồ rồi đi xông hơi để bé chuẩn bị bồn nước. Xông hơi được 5 phút thì em ra để bé tắm táp cho khỏe . Bé tắm rất kỹ , từ chân tay cho đến cả thằng nhỏ , và quần nhau tròn bồn khoản 20p, và out lần 1 trong bồn ( bé rất dâm cứ sờ ti và thằng nhỏ e hoài )

z3293865425009_37736412eccdc8654cd49e9b7e5130b7.jpg
Ms Khỏe : Bé làm rất đúng bài bản, đấm bóp dùng lực vừa đủ , bấm huyệt , bẻ khớp mọi thứ đều tuyệt vời. Tất cả mệt mỏi của một ngày làm việc dài đăng đẳng phút chốc bổng dưng tan biến hết. Em chỉ biết nằm và hưởng thụ thôi.
Ms Thái : Bé thoa dầu NURU lên người em và bắt đầu trườn nhẹ nhàng trên lưng . Vừa trườn bé vừa tạo ra những âm thanh khiến em càng mê mệt hơn . Thằng em cũng bắt đầu ngọ nguậy nên em đành phải quay người lại thì ôi thôi 2 quả cam lai đập thẳng vào mặt. Bé tiếp tục dùng cặp cam đó trườn xuống tới thằng nhỏ thì dùng skill song núi kẹp đầu …. Em cũng bị bất ngờ nên xém tí nữa thì out ngay lúc đó luôn nhưng kịp gồng lại . Bé dùng lưỡi bắt đầu rà từ từ trên cây trụ đáng yêu của em . Lưỡi bé như một con lươn uốn lượn xung quanh thằng nhỏ . Em thì một tay khám phá núi đồi, một tay về với nông thôn sông nước. Bé càng lúc càng nhiệt tình hơn nên em dù đã cố gắng gồng mình lại nhưng vẫn đành phải out lần 2 trong sung sướng . ( be có nhiều skill độc và lạ 1 điểm cộng cho bé )Bé tắm lại cho em nhưng vẫn còn dư thời gian nên ngồi tâm sự để hiểu hơn về bé . Bé vui tính , dễ thương và rất nhiệt tình cộng với em có ấn tượng rất tốt về bé nên chắc chắn sẽ quay lại tìm bé....
Đúng là một ngày giải tỏa sung sướng kkkk....
Face: 8d
V1 : cam Việt hàng thiệt bóp rất vừa tay.

V2 : eo thon, ôm sướng

V3 : doggy thì thôi rồi.

V4 : nước nôi đầy đủ 1 số rất đáng để a e thử, mình thích bé nc vui vẻ dễ gần,

Tic : 700k (code camapro)
Tip : theo thị trường và bonus nhiệt tình
 
  • Like
Reactions: ☞ᒪạᑎᕼ☜

☞ᒪạᑎᕼ☜

Binh Nhất
Cao Thủ Massage
1/3/22
Chủ đề
21
1,271
477
Kim Cương
0
Game point
0
Chịu . Mừng bác ngon cờ rim
 

nhimxu

Binh Nhất
Trinh Thám
3/1/20
Chủ đề
31
459
250
Kim Cương
0
Game point
0
nay bé nó hiền thế k còn sở thích thông các anh à
 

Góc Phố

Tập Sự
Bé Thích Massage
22/3/22
Chủ đề
5
88
18
Kim Cương
0
Game point
0
Mấy em cong mông trườn bò Nuru này sướng quá nhỉ
 

Hailua2805

Tập Sự
Nhập Môn Massage
7/1/20
Chủ đề
4
156
12
21
Kim Cương
0
Game point
0
Nhớ không lầm thì em này mới làm ngực nhỏ sau thời gian mới làm ngực lại thì phải, phía dưới ngực có vết sẹo nhỏ nữa mà, đâu phải hàng thiệt đâu
 

JokerZ Lam

Binh Nhất
》Hương Soái《
1/11/18
Chủ đề
23
970
807
Kim Cương
0
Game point
0
Oánh giá Mèo Hoang Thy Tây - [09]
Mã Vạch PÉ 09: EM cao tầm 1m58 hok thấp hơn, quê Đồng Tháp. Nhan sắc thuộc dạng xinh dzâm thang điểm loại KHÁ nha, EM nhuộm màu tóc nhìn rất Tây luôn.
(.) (.) - Ngực: Hàng Replica 1.1 - có độ cặp Loa căng mọng mềm mại, size vừa tay trừ tay nải chuối, đầu ti săn chắc nhô cao nhìn là muốn úp mặt vào liền.
(.) - Body: Da trắng mịn mát tay, body sẽ cân đối hơn nếu PÉ giảm mở thừa vòng bụng thì cái eo thon gọn sẽ trông gợi cảm hơn.
\./ - Vòng 4: Bé bướm lông gọn đẹp có xíu cravat. Sờ mó click hôn hít nhẹ mà nước lũ tràn bờ đê rồi mém sặc ngộp dzâm thủy luôn áh.

Thái độ & Kỹ thuật: Mèo Hoang Thy Tây - [09] hok tìm được điểm nào chê, khen còn hok hết, tận tình chăm sóc biết cách quan tâm những chuyện nhỏ nhặt nhất.
Làm Kỹ Thuật có vài ba skill độc lạ đỉnh thì còn muốn gì hơn ở PÉ nữa nè.
JL đã gặp PÉ [09]. (.)(.) FAKE nhé.
 

JokerZ Lam

Binh Nhất
》Hương Soái《
1/11/18
Chủ đề
23
970
807
Kim Cương
0
Game point
0
Hôm qua đọc thấy ngộ lắm =))
Tôi là tôi quan ngại mấy thanh niên NEWBIES mới reg nick post bài Report sâu sắc lắm đó nha mấy NEWBIES =)))

P/s: JL xin mượn tạm câu của Ưng Phong đã từng nói vs JL, để nói lên vấn đề đang đau đầu gần đây
 
  • Like
Reactions: Hailua2805
Mở ảnh nền