Gò Vấp Kì nghỉ đáng nhớ với bé 82 tại massage adam

Lượt xem: 988

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Trần Hoàng Ân

Binh Nhì
Bé Tập Massage
7/4/22
Chủ đề
1
15
0
0 ₿
Lâu lâu có dịp nghỉ của công ty thế là quyết định rũ cả đám anh em rũ nhau đi massage cho khỏe người ,thì được một người giới thiệu cho cái massage Adam thấy cũng gần công ty thế là cả đám quyết định đi thử cho biết .Thế là anh em mỗi người một con xe và phi thẳng tới adam thôi .Vừa tới nơi thì có một bạn thấy anh em mình thì chạy ra chào và đón tiếp một cách vui vẻ .Xong vô trong thì được một bạn nữ lễ tân mời bọn mình ngồi và rót trà cho bọn mình ngồi uống và nghỉ ngơi .Xong bắt đầu tư vấn về các giá vé và quy trình của các vé ,vì ae mình chủ yếu là đi thử cho biết nên không dám đi vé cao thế là mỗi người một vé onsen ,về phần KTV thì anh em mình radom thử vận may kkk. Rồi sau 5p ngồi chờ thì người nào người đấy lên phòng ,anh em khác của mình thì không biết sao chứ mình vừa vô phòng là bay vô xông hơi liên kkk . Xông đâu tầm chút thì qua làng khói mờ mờ ảo ảo thì mình thấy bé bước vào ,qua làng khói mờ ảo đó thì thấy được một cô bé cao đâu tầm 1m6 ,da trắng xong thì mình chạy nhanh ra khỏi phòng xông hơi để có thể nhìn rõ bé hơn thì ối dồi ôi một cô bé xinh xắn , mặt tròn tròn ,dễ thương đúng gu mình luôn .Bé thấy mình thì bắt đầu lấy khăn lau ở người rồi dẫn mình vào bồn tắm .Vô phần tắm thì bé làm kĩ ,cọ xác các kiểu ,bé hay bắt chuyện với mình lắm tại kiểu mình là một người ít nói á mà vô bé cứ bắt chuyện đến nổi hai anh em cười quá trời tâm sự các kiểu thì mới biết bé số 82.
Xong phần tắm thì bé đỡ mình lên giường trước sau đó hỏi mình có lạnh không thì mình có kêu vậy là được rồi (quan tâm khách hàng một điểm cộng kkk) Rồi vô phần massage khỏe bé làm đủ bài từ đá nóng ,đắp gói nóng các kiểu làm lực khá okie luôn đã lắm . Đang nằm tận hưởng những pha đấm bóp đi vào lòng tui thì lại có một cảm giác lạnh sống lưng rồi tới rồi, 1 pha trượt băng từ dưới lên tận cổ, ngực vừa vặn tay mình , không nặng không nhẹ, cảm giác chà xác rất mềm mại có lực đàn hồi ^^ . Sau đó phải nói bé skill lưỡi đỉnh thật các bác à , đi tới đâu da gà nổi rần rần tới đó , nhất là trên cổ và tai và cuối cùng là đến dưới bé liếm mút mát mà khiến tui sướng và phải out trong sung sướng.Ngồi quấn nhau một hồi thì bé cũng tắm cho mình rồi cũng phải tạm biệt bé Đánh giá
Bé KTV 82
Face xinh
V1 : Vừa tay 8/10
V2 : hơi lipit chút 8/10
V3 : vỗ đã 8/10
Lần sau sẽ quay lại để được gặp bé tiếp kkk (một trải nghiệm khó quên )
 

Massage Adam

Thượng Sĩ
Cao Thủ Massage
4/11/20
Chủ đề
15
1,029
42
0 ₿
Dạ cơ sở cảm ơn anh vì đã đến cơ sở bên em trải nghiệm ạ. Chúc mừng anh vì đã có những phút giây tuyệt vời với bé 82 ở cơ sở bên em ạ. Hi vọng sẽ được tiếp đón anh ở những lần kế tiếp ạ !
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.