KingSpa Hà Nội

Lượt xem: 1,389

Chú bé bán râm

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
10/8/22
Chủ đề
1
7
2
0 ₿

Massage KingSpa

62 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội


Massage KingSpa với phương châm “đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất” cùng với những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ là nơi lý tưởng để quý khách nghĩ ngơi và thư giãn

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe dành cho nhân viên văn phòng, đặc biêt là nam giới, với đội ngũ Kỹ thuật viên được tuyển chọn có trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết, cùng cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Massage KingSpa - Tôn Thất Tùng mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe cho nam giới văn phòng sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
kingspa1.png

Đặc biệt phòng thư giãn điều hòa được thiết kế với diện tích rộng rãi, thoáng mát. Không gian yên tĩnh và trang bị hệ thống ghế nằm được tư vấn từ những chuyên gia tốt nhất về sức khỏe và vật lý trị liệu , đóng vai trò quan trọng trong việc thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho mỗi người sau ngày làm việc mệt mỏi, chuẩn bị tiếp sức cho ngày hôm sau tiếp tục làm việc.

Tại Massage KingSpa - Tôn Thất Tùng quý khách sẽ được miễn phí dịch vụ massage foot, day ấn huyệt giúp đôi bàn chân lấy lại chức năng tốt nhất, ngoài ra quý khách còn được thoải mái xem phim, nghe nhạc, đọc sách và thưởng thưc dịch vụ ăn uống miễn phí giúp cơ thể phục hồi lại năng lượng.
kingspa2.png

Với phong cách bài trí hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ Thuật Viên trẻ - đẹp được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao sẽ mang lại cho quý khách những phút giây thư giãn thoải mái và sảng khoái nhất
Chào tất cả anh em trên congdongmassage .Sau khi cập nhật về hình ảnh của cơ sở thì hôm nay không để anh em chờ lâu Massage KingSpa xin gửi đến tất cả anh em hình ảnh của những bé KTV xinh đẹp có ở đây.
kspa.jpg
kspa1.jpg
kspa2.jpg
kspa3.jpg
 

Đính kèm

  • kingspa.jpg
    kingspa.jpg
    200.5 KB · Lượt xem: 44
0888882663