Q.10 Lại gặp được em chân dài mã số 68

Lượt xem: 2,731

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

vungoimora

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
6/6/17
Chủ đề
8
290
44
31
0 ₿
Chào anh em dmms (đam mê mát xờ xa )
Dạo này tui thích cái gu cao cao phải m65 trở lên mang guốc vào nữa nhìn cũng tâm m7 tự nhiên thấy hứng phết. Nay lượn lờ đi chợ Tân Bình thì ngang qua số 246 lại nhớ có bé 68 cao cao lắm nên quay đầu xe chạy vào thôi.

Anh em nào đang lăng tăng không biết đi vậy sợ bị người quen không thì cứ an tâm, vừa vào là xe cộ được sắp xếp cẩn thận chả sợ chưng nguyên chiếc xe ngoài đường đâu.

Đánh giá ngoài
Quản lý vui vẻ , nhiệt tình .
Vé cũng hợp lý so với mặt bằng , phòng ốc cực ổn, và xin xò nhé. như hình đăng.
Đang chuẩn bị chọn vé thì ui thằng bạn chí cốt mới vừa ra, bảo vừa gặp 68 xong sướng phết, tui cũng bảo chuẩn bị gặp thế nó mời luôn tui vé bảo tui típ thôi, sướng.

Thế là lên phòng, phòng vẫn giữ phong cách sang trọng, nhìn mới mẻ. bồn sục , xông hơi xông khô , nói chung chấm 9/10 . Rất đẳng cấp.
Bé 68 của tui bước vào sau tầm 10 ph xông hơi thì ôi thôi vẫn một dáng xưa, cao ráo, khuôn mặt nhìn dịu dàng, tui phải gặp mấy lần nay mới muốn chia sẽ cho anh em hihi.


Em đưa tui lại ngồi nghỉ lau người mà phải nói, em ngồi lên đùi tui thôi mà cặp ngực em ngay trước mặt rồi, up mặt vào ngực em hít một hơi thiệt sâu cảm nhận cái hơi con gái mà nó sướng tận trời mây , hai đứa ngồi tâm sự hồi em đưa vào bồn tắm, bồn sục khá là thoải mái , em bắt đầu tắm táp, với cái dáng em khi mà tắm cho tui thì phải nói rất hợp , mọi ngóc ngách em kỳ cọ mà sướng hết cả người.sau một hồi tẩy trần bắt đầu lên giường em mần thịt.

Em lau khô xong em massage Thái bằng cặp ngực mềm mại của em , điểm trừ là em ko thoa dầu nhiều nên ko được mượt mà cho lắm., bù lại thì cái cảm giác làm từ từ của em nó kích thích hơn nhiều. Xong thì lật lại khám phá cặp ngực của em , tiếp tục trở lại tuổi thơ trên bầu sữa, tay thì khám phá nơi sâu thẳm của em ko caravat và ẩm ướt , sau một hồi đi xoa xoa lướt lướt nơi cô bé của em thì em cũng hòa nhập vào từng hơi thở, tiếng rên khẽ khẽ mà lại gây cái hưng phấn nhiêu hơn. em bắt đầu bj miệt mài, bao nhiêu hưng phấn như đổ dồn vào nhóc nhỏ vậy, em bj mút rất lâu, nằm mà thả lỏng tận hưởng thôi cũng đã nữa . Cuối cùng cũng được out trong hưng phấn với bao triệu tinh túy đi theo.

Xong thì em massage khỏe lại khá kỹ, phần này thì em làm khá ổn, đủ hồi sức. Nằm ôm em tâm sự em một hồi rồi về.

Tóm lại nếu gu thích csvc tốt thì đây là điểm chọn đúng, còn về KTV mấy bác thích gu loli nhỏ nhỏ thì không hợp lắm , nhưng thích cao ráo tý thì ok.
Tip 700k cho lần gặp này, quá nhiệt tình.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Nathan Nguyen and kimcuongdainhan

kimcuongdainhan

Trung Sĩ
Luyện Khí Massage
19/3/21
Chủ đề
14
206
104
42
Q11
0 ₿
Em này thì phải nói cao, tướng ổn định , lại biết massage và thư giãn, đúng bài , đồng tiền bỏ ra xứng đáng ! Chúc mừng Bác .
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.