Q.8 Lại Ghé Ủng Hộ Lan Quế Phường, Tìm Lại Em Gái Mưa 38

Lượt xem: 1,017

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Fantastic 4

Binh Nhất
Bé Tập Massage
5/6/18
Chủ đề
4
29
5
34
0 ₿
Hôm nay lại ghé LQP để làm kèo xả strest, nghe được giảm giá nên cũng phần nào tự tin nên quyết định chọn một gói vé cao hơn, gói 1tr2 tại đây và lên phòng chờ đợi.
Nói là chờ đợi nhưng chỉ vào kịp xông hơi một vài phút thì nhân viên đã đến nơi, chắc có lẽ em đã chuẩn bị sẵn từ trước nên mọi việc khá nhanh.
Chào hỏi một lúc, hỏi dò thông tin của em thì được đáp trả bằng mã số 38, và một vài thông tin cơ bản khác, hứa với em sẽ thăm em lần nữa trước khi tết đến xuân về.
Rồi cả hai ôm lấy nhau như những người tình đang chờ đợi cuộc yêu, như sa mạt đang chờ đợi cơn mưa dầm.
Em đè xuống và bất đầu cho phần nuru ngay trong lúc tắm, cuộc vui vứ thế đến khi em chạm vào thằng em và đưa ra những chiêu độc môn của phái BJ.
Quá đắm đúi với cơn sướng nên thế là xả đạn sau 10p đấu tranh lần thể xác lẫn tư tưởng.
Massage em làm rất tốt, chậm rãi và kỹ càng từng bài một, không một chút lơ đễnh để cảm nhận hết những đường di chuyển của cặp bưởi vn nhỏ nhắn hồng hào.
Rồi toàn thân cảm nhận được một sức nặng khi em nằm lên và dùng toàn thân để chà lướt, như một cơn sóng xô bờ, cảm giác và nhiệt huyết lại được khôi phục.
Chờ em sẵn sàn thì vào thế rồi tiến hành tevet nơi đang âm ẩm nước chảy quanh năm, cảm giác ấm nóng và thoang thoảng hương thơm da thịt cứ thế xuất hiện trong cuộc vui đôi lứa.
Cuối cùng vẫn phải hạ pháo bắn xả thêm lần nữa, cơn mê sung sướng đến tuyệt vời giờ chỉ còn lại những kỹ niệm, đợi chờ thời gian trôi đến những phút cuối mà lòng nghe thoải mái đến lạ kỳ.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lee Jong Key
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.