Q.3 Lại Một Lần Nữa Sướng Trong Vòng Tay Em 49 Tokyo Q.3

Lượt xem: 1,445

Minh Kha

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
18/10/19
Chủ đề
13
24
13
34
0 ₿
Chào toàn thể mấy trăm ae đồng râm. Đợt cuối tuần vừa ghé lại Tokyo để thăm em 49, riêng về em này thì ae đọc rp hay đã từng đi cũng đã rõ, em nó thuộc gương mặt thân quen bên tokyo rồi nên cũng không dài dòng làm gì vào luôn với mấy dòng kể lể đây.
Vào tokyo thì không hẹn được em cũ, thế là đành chấp nhận random hên xui thế mà lại gặp được em 49, trước lúc mới qua tập tành làm quen tokyo thì cũng đã từng đi em nó một vài lần, do càng lúc càng có nhiều em xinh nên lỡ quên mất em nó, giờ quay lại thì nhắt là em nó nhớ ra ngay do cũng có ấn tượng tốt từ trước.
Em thì dáng dạo này múp, cặp mông là thương hiệu của em rồi, face xinh bưởi to vừa tay. Vào tắm là ôm ấp rồi mân mê, cọ lướt trong lúc tắm luôn, dạo này em có vẻ nhiều skill nên làm khá lâu và rất ổn. BJ trong bồn một tí thì đổi sang giường cho em ms một chút rồi tiếp là 69 với BJ cho sướng, em làm chậm mà êm thằng nhỏ, cặp mông em đét vào sướng cả tay, bướm sạch sẽ nước nôi ổn, không mùi và còn khá khít nên tevet quá ngon lành. Out xong vẫn được em phục vụ dọn dẹp sạch sẽ hết, ngồi ôm ấp nói chuyện một tí mới về, rồi còn để lại thương nhớ với nụ hôn tạm biệt nữa, đúng là thật biết lấy lòng người khác