Lại một người tình mang số 38.

Lượt xem: 1,770

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

DTNBtimem

Binh Nhì
Tiểu Đệ Massage
14/6/17
Chủ đề
10
352
57
24
Kim Cương
0
Thân chào các chiến hữu. thấm thoát cũng hơn 1 tháng từ cái ngày được xã cảng hết dịch đến giờ tui mới có dịp ghé thăm lại rừng.
Cũng như lần trước với những hành trang cơ bản và một hành trình quen thuộc tui tiếp tục khám phá một cô bé mà chắc nhiều bác cũng gặp nhưng chưa tiết lộ . Cô bé mang số 38.
Lần này tui bị ánh mắt to tròn và sự nhí nhảnh của cô bé làm tui như muốn chết lại trong rừng vậy.
Màn 1: Tiếp tục chui vào hang để ẩn nấp chờ đón nàng vào, một mùi hương quen thuộc giúp cho tinh thần tỉnh táo hơn bao giờ hết, những làng khói ngút lên như đẩy hết tất cả khói bụi kèm theo sự mệt mỏi sau những chặng đường khói bụi. và kìa cô bé bước vào , một dáng vẻ cân đối và dưới làn khói ấy tui thấy được cô ây đang chào mình.
Màn 2: Sau khi để cô ấy sắp xếp xong mọi thứ tui bước ra và giao ku ...nhầm lưu ...làm quen . Tranh thủ lấy tý hương từ em, hôn nhẹ lên cổ em ui sao mà cái mùi con gái nó đê mê đến thế.
Màn 3: Tiến vào cái hồ nước nho nhỏ để em chăm sóc, tay tui thì mân mê cái cặp ngực của bé bé vẫn chăm chút cho tui từng tý một , người nhẹ nhàng như đang trên thiên đường vậy.
Màn 4 : Với massage thư giản là chính tui bảo bé bỏ qua phần làm khỏe để tập trung chuyên môn, thế là vừa dứt lời một làn nước man mác đổ lên kèm theo cặp bài trùng của bé nó lướt theo từng tý một khiến tui rợn người liên hồi, vào sau đó lật lại với các chiêu thức em tung ra liên tục làm cao trào lên không thể nào cưỡng lại dù đã cố gắng hết sực nhưng cái gì sướng cũng phải cho ra , thế là một phát chỉ thiên như rút hết bao tinh lực đi theo vậy. lần cảm giác này sực công phá thiệt mãnh liệt , đến mức em phải giật mình bảo anh bắn mạnh dữ, hihi. Gặp em làm anh sướng qua thôi.
Màn 5: hạ màn với em để em chăm sóc một lần nữa và chia tay em.
Xuống quầy mà vẫn lưu luyến với em, nhưng vì tinh thần vui là chính nên không thể niu giữ. gửi em 500 quan tiền hẹn có duyên sẽ gặp lại
 

LưuĐứcHòa

Tập Sự
Nhập Môn Massage
26/10/18
Chủ đề
3
130
22
32
Kim Cương
0
tui hôm đi khúc bên Nguyễn Ái Quốc về muốn ghé mà không kịp, mưa quá.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền