Q.8 Lại Phải Ghé Qua Lan Quế Phường Để Thăm Em 18

Lượt xem: 1,196

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Sóc Con Phố Núi

Binh Nhất
Bé Tập Massage
7/6/18
Chủ đề
3
39
2
29
0 ₿
Thực ra Sóc tính ghé để gặp lại em 01, nhưng có thể là do ý trời nên lần này 01 đang bận, ngồi chờ thì không ổn nên đành lên phòng luôn, không ngờ lại gặp được người quen, em 18 cũng đã có đi em nó từ lúc Lan Quế Phường khai trương, nay mới gặp lại em.
Vẫn là gương mặt với nụ cười quen thuộc trên môi, hôm nay nhìn em có vẻ khác hơn mọi khi, có gì đó khá mới mẻ với lần chạm mặt này nhưng vẫn chưa giải thích được.
Sau một lúc nói chuyện em cũng nhớ ra Sóc ( Mừng Muốn Chết) rồi hỏi thăm về cuộc sống, nói chuyện với nhau cả 10p rồi mới vào với vấn đề chính hôm nay ghé đây.
Em thì phục vụ khá nhiệt tình đôi lúc phải gọi là rất dâm và cuồng nhiệt, nên không khó để khiến Sóc phải out sớm hơn những em khác. Vẫn là phần BJ nhưng với em làm thì thích hơn, ngậm và mút rất chắt chắn, dùng lưỡi cũng rất tuyệt nên khó mà nén được sự sung sướng khi gặp em.
Ấn tượng với phần tắm cùng em là cảm giác thoải mái mà em mang đến, em không hề khó chịu hay có thái độ gì khiến Sóc không vừa ý cả. Em nó rất thoải mái từ bóp nắn cặp ngực của em cho đến móc moi trong v4 ấm áp của em. Riêng về thái độ thì Sóc kết em từ lần gặp đầu tiên rồi.
Em đè Sóc ra giường rồi massage bưởi, xong thì BJ rất nhịp nhàn, nuốt cả con vào lại nhả ra xong là kết hợp cả HJ lẫn BJ đá lưỡi phê dữ dội. Out xong vẫn còn vuốt ve em một lúc rồi mới thu dọn đồ ra về. Không uổng công ghé LQP lần này rồi.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.