Q.8 Lại Tiếp Tục Ghé Lan Quế Phường Tìm EM 01

Lượt xem: 1,691

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Boy bánh bèo 12

Binh Nhất
Bé Tập Massage
23/6/18
Chủ đề
5
26
7
32
0 ₿
Chào cả nhà, sau lần gặp em 01 thì ấn tượng về em nó là quá tuyệt, về đem nhớ nhung thương nhớ cả tuần, mãi đến t7, Cn mới có thời gian rãnh qua thăm em nó được, gọi qua hỏi thăm thì hôm t7 ko gặp được em nên đành dời lịch lại chủ nhật chạy qua gặp em thôi.
Em này thì kha khá bài rp hay đánh giá rồi, nên chỉ muốn chia sẽ hôm gặp em khá vui, lên cho mấy ae vui lây thôi, bỏ qua phần đánh giá em nó.
Vào phòng em nó nhìn mình tròn xoe mắt, lần trước đi gặp em thì trong lúc luyên thuyên có nói rất ít đi, giờ vừa mới gặp tuần trước tuần này lại ghé tìm thì làm em bất ngờ. Đôi câu chọc ghẹo nhau được đôi bên tâm tình, chọc em cũng khá vui do tính em nó cũng còn con nít nên nói chuyện có nhiều cái buồn cười.
Rồi ôm em nó vào tắm, vẫn vậy thôi ngồi chà lướt các kiểu, em nó chủ động ngồi lên đùi rồi cọ cọ v4 em lên chân tay thì xoa xoa cái đầu ti làm nhột gần chết. Đưa tay bợ lấy cặp bưởi của em, bóp thật chặt một phát cảm giác êm và mềm đúng hàng real mà còn ngon thì có khác. Em cũng bắt đầu ms toàn thân thêm phần BJ kích thích đủ kiểu.
Tắm xong thì lên nằm ms, cho em nó làm xong bài thì bắt đầu mò tay vào mà ngâm cứu v4 em nó, móc một lúc thì nước nôi đầm đìa, em thì vào thế BJ rất sâu, làm chậm mà lâu, không hề ý kiến hay than vãn gì. Rồi cái gì đến cũng phải đến thôi, xả luôn một phát làm em nó cười trong vui sướng, móc vét đủ kiểu thì nhìn mặt em cũng phê lắm rồi, đang hứng quá nên tiếp tục ôm em nằm xuống xoa ngực em nó một tí rồi mới chịu đi về. Không biết tết em có làm không để còn ghé ủng hộ, mong ad LQP giải đáp nhé
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Behai002 and haiau_sea
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.