Làm Chuột Bạch HTGD QN NTL Q10

Lượt xem: 8,826

Lục Tiểu Linh Đồng

Tập Sự
Bé Tập Massage
15/5/20
Chủ đề
1
26
7
32
0CM
Cách đây mấy ngày lại thấy RP HTGD Quỳnh Ngân 154 Nguyễn Tiểu La Quận 10 ngon quá nên kỳ này vào quyết tìm đến xem sao.
Sáng nay xong công việc, nôn nao đến sớm nhưng mới có 9 giờ quán chưa mở cửa, đành tấp vào quán nhâm nhi ly cà phê, làm nhẹ điếu thuốc trong lúc đợi chờ…
Hơn 10g ghé đến thì quán đã mở cửa, dựng xe vào trong thì thấy ngay hai em, một trong hai em là em Lài được miêu tả như trong bài RP mình đã đọc. Cũng muốn gặp Lài, nhưng nghe đâu em Hồng là lão cmn làng, kỹ thuật điêu luyện nên đang do dự ... và rồi quả ngực khủng của em đã hớp hồn thằng đệ mình. Đang tia hai em thì thấy dưới đi lên một em nữa, tướng tá vừa phải, mặt tròn mũm mĩm. Sau nghe em Hồng nói tiệm còn 2 em nữa tên Thanh và Chi. Chà chà ... Quá đủ cho anh em lựa chọn.


Thôi lan man dzậy đủ rồi mình đi vào chủ đề chính. Lên phòng cởi hết đồ nằm dài ra, khỏi cần đấm bóp chi vì mấy em HTGĐ thì có biết đấm bóp gì nên nói em vào luôn phần thư giãn cho nhanh lẹ chứ sáng giờ nôn nao quá. Lột sạch đồ trần như nhộng nhìn vào gương cứ thấy tếu tếu. Em lau cho mình xong thì cũng nude 100%. Em bắt đầu thi triển đường lưỡi từ…. rốn, lạ à nha, đó h chưa thấy bắt đầu từ rốn bao h nay đã được mở mang tầm mắt. Cái lưỡi điêu luyện em nó đi như đi từ rốn lên bụng trên rồi ngực trái la liếm tới cổ rồi dái tai tới đây là mình thấy rần rần rồi hà, tê người mắt lim dim, tay trái xoa nắn cặp vếu, tay phải day day hột le phía dưới và em bắt đầu có những tiếng rên kèm theo, đường lưỡi tiếp tục tới cái đùi non mình chịu hết nổi ngồi phắt dậy và mút vú, mút lấy mút để, tay trái vẫn xoa bóp vú còn lại, tay phải day hột le và bắt đầu cảm nhận đuợc có nước thoát ra. Mút chán, em đẩy mình nằm xuống và cho mình nằm nghiêng nhìn vào gương, em lại tiếp tục đường lưỡi khắp lưng và hông, rồi lật mình lại chuyển qua chiêu nóng, lạnh và chăm sóc cho thằng nhỏ, đá bi, lau cột. mình chịu hết nổi nên kêu em nó cho mình out, em nghe xong liền tăng tốc độ bú, lên xuống ngày càng nhanh hơn kèm theo đó là xoắn lò xo…. Thằng nhỏ giựt liên hồi trong miệng em nó, thằng anh thì mắt lim dim đê mê. Sau phút giây khoái cảm, em nó làm vệ sinh lại cho mình, mặc đồ, nằm tám với em nó xíu rồi về.

Đánh giá:
CSVC: 9/10
Dàn đào về nhan sắc: trung bình khá.
Đào: Em mình đi tên Hồng
Cao: 1m65.
Da lánh mịn, trắng gương mặt nhìn khả ái, tình tình dễ chịu, lại chiều khách.
V1: Thuộc hàng khủng nhìn cái thích ngay.
V2: Có eo ọt ít lipit
V3: Lo tập trung V4 nên bỏ trống V3 bây giờ k biết đánh giá sao.
V4: Tỉa tót gọn gàng
Service như e đã kể chi tiết ở trên nhé. No HJ. No WC. BJ 100%, CIA.
Tic: 150k
Tip: tùy ae mà mình theo mặt bằng chung nên tip 200k
Total: 350k cho 45phút sung sướng và mở mang tầm mắt.
Sẽ còn quay lại.
 
  • Like
Reactions: Somimauhong
Mở ảnh nền