Bạc Liêu Lần 2 reverside cùng bé 08

Lượt xem: 1,882

tieutuvodanh

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
13/3/18
Chủ đề
12
46
26
28
0 ₿
Sau lần đầu ghé Reverside thì cũng có cơ hội ghé lần 2. Nói chớ khi người ta muốn người ta sẽ tự tìm cách ah. Lần đầu nói thiệt là chưa có đã nên kiếm cớ ghé tiếp lần 2 mà. Ahihi.
Lần này được ông anh đưa đi trên con xe 7 chỗ. Trước giờ toàn đi ngựa sắt 2 bánh, lần này cũng đi mà cảm giác khác hẳn. 2 anh em ghé trung tâm bặc liêu ăn uống chút rồi lấy sức vào chiến. Đến nơi 2 anh em lấy vé xong phóng ai nấy lên :v. (Không biết đến khi nào có dv ms đôi ta hahaha)
Mới ngồi xuống đi em gõ cửa bước vào. Đập ngay vào mắt là một bé tròn trịa. Cái gì cũng tròn nha
V1: 8đ ngon nha mấy bác
V2: hợp với người
V3: Trắng tròn, mới vào test thử vỗ nghe bach bách là thích rồi đó
Lần này đi thoải mái thời gian nên thư thả lắm. Xông hơi tắm xong thì kéo em lên giường nằm nc chơi chút tranh thủ khám phá. Em xin phép ms, cũng đấm bóp có lực. Mà mấy đó không quan trọng lắm kkk. Đến phần sau là em bắt đầu vừa hôn vừa Hj. Miệng hôn khắp người, tay thì cứ ve vuốt. Đến lúc thằng em dựng đứng dậy thì em cũng bắt đầu Bj miệt mài cho đến lúc mình giương cờ trắng thì thôi. Trong lúc hôn em cũng xoay người đủ kiểu cho mình khám phá. hí hí
Đi ở đây trải nghiệm cảm giác lạ chút. Nó khác sg chút, ở quê mà. Không có ý so sánh vs sg nhưng mỗi nơi có một cái hay khác nhau ah.
Sau khi xong em lấy khăn lau sơ người cho mình. Em rửa lại người chút xong thì cũng lên ôm ấp vs mình. Đến hết giờ mới tắm lại lần nữa cho mình rồi ra về. hihi
ps: bé số 08 nha mọi người.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: NguyenTu2016