Lần dại dột cùng em 59

Lượt xem: 1,037

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

_Mèo Con_

Binh Nhất
Bé Chưa Biết Gì
23/10/19
Chủ đề
3
4
4
34
0 ₿
Chào bác Lục và các anh em trên diễn đàn.

Mình leo lên đây cũng chỉ để trần tình vì sự dại dột của mình thôi.
Số là hôm qua mình cũng rạo rực trong người quá nên trưa sau khi ăn xong mình chạy qua đây để "giải tỏa". Sau khi gửi xe và được mời vào phòng chờ. Ở đây được lễ tân giới thiệu bé 59, ngồi chờ một lát thì có nhân viên dẫn lên phòng.

Trước phòng là em đứng chờ sẵn, với giọng ngọt ngào em mời tôi vào trong. Sau khi cởi hết quần áo em hướng dẫn tôi vào xông hơi, nhưng do hứng quá thêm gặp em không kìm lòng đặng nên tôi bảo em massage ngay luôn mà không xông hơi.
Em massage đầu trước, được một lúc tôi nói em thư giãn luôn đi vì cậu bé tôi làm loạn quá rồi. Em cũng vui vẻ làm theo yêu cầu, vừa mân mê vừa BJ khiến tôi sướng lắm anh em. Tôi cũng lòn tay xoa xoa ngực em cũng như bóp thử mông, da em mịn nên sờ đã tay lắm. Em vừa BJ kết hợp HJ khiến tôi không chịu được nữa mà out tung tóe trên người em. Em chòm lên vuốt lấy ngực tôi và thủ thỉ tắm lại cho tôi.

Sau khi tắm xong em bảo tôi lên nằm đi em massage thêm cho khỏe người, nhưng do cũng gấp nên tôi vội vã mặc đồ lại rồi ra về.
Về đến văn phòng mà cứ nghĩ về em, tôi tiếc là phải kìm lòng và đi vào buổi khác nhiều thời gian hơn, tôi đã mua vé tắm tiên để một lần "tới bến" cùng em rồi.
Đánh giá chung cơ sở này rất okie
CSVC: kiến trúc đẹp mắt, nhuộm màu vàng hoàng tộc 9đ
Face: em có nét ưa nhìn 8đ
3 vòng: hệ cam, ngực và mông ngon, da mịn 8.5đ
Kỹ thuật: do gấp nên không hưởng thụ được nhiều, nhưng đi lưỡi và BJ điêu luyện.
Thiệt hại: TIC 300k + TIP bằng vé
Sẽ tranh thủ quày lại cơ sở để test thêm em mới. Mọi người ai đã đến đây trải nghiệm cho xin thêm số ngon với.

Cám ơn anh em đã đọc.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.