Q.8 Lần đầu gặp 59 Trung Sơn, ngây thơ, kute

Lượt xem: 2,953

Checker Pro

Binh Nhất
Bé Tập Massage
23/4/22
Chủ đề
26
41
42
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Thời tiết mấy hôm nay rất nóng và phòng xông hơi càng làm cho cảm giác rạo rực trong lòng dâng cao hơn...
Em bước vào cùng với tiếng giày lộc cộc, làm tôi phải lén nhìn qua lớp sương mờ... Em lọt thỏm vào bộ trang phục gợi cảm .. mình tự ngạc nhiên trong lòng, vì với cặp đùi suôn, thon dài như vậy thì làm sao lại có thể không thể lộ rõ vòng 1 và vòng 3 gợi cảm được, và mình cũng tự có câu trả lời: chắc có thể em vừa mới làm nên chưa có đồng phục gợi cảm cho riêng mình.
Sau khi em đã chuẩn bị xong nước nóng, trải khăn thì mình bước ra và chào em. Mình chủ động: "Chào em. Em mời làm tại đây đúng không?" "Dạ đúng rồi ạ. Em chưa từng làm kiểu dịch vụ này bao giờ cả. Có gì em không rành thì anh bỏ qua cho em".
Thấp thoáng sau lớp áo là cặp nhũ hoa căng tròn và đầu vú hằn lên cả lớp vải.
Mình hướng dẫn sơ qua cách tắm :p và em tiếp thu rất nhanh, bàn tay em nhẹ nhàng xoa nhẹ vào thằng nhỏ, thằng nhỏ càng đứng thẳng hơn khi móng tay được cắt tỉa chải chuốt của em chạm nhẹ vào. Em cười khúc khích "Thằng nhỏ của anh dựng đứng rồi kìa", tôi chỉ biết cười trừ trước cô học trò "Không như vậy thì còin gì là anh"
Sau khi lau khô, mình và em cùng lên giường. Em bắt đầu massage khỏe, nhưng thật bất ngờ em lại cởi luôn cả áo làm lộ ra bộ ngực rất đẹp, mình nhìn chết trân .. nhưng cũng phải kềm lòng và nói với em "Em chỉ nên cởi lớp áo ngoài khi làm massage Thái thôi".
Nằm tận hưởng hơi nóng của các viên đá được massage từ cổ đến bả vai, nhưng bầu ngực rất đẹp khi nãy của em luôn dán vào trong suy nghĩ, tôi nghĩ "sao khi nãy mình lại bảo em mặc áo vào cơ chứ", thằng nhỏ lại gục gậc :).
Và cái tôi mong chờ cũng đã đến. Em bắt đầu massage Thái. Em chưa có được kỹ năng đặc biệt, chưa biết được những huyệt điểm làm nổi gai ốc, nhưng bầu ngực mát rượi, căng tròn lướt dến đâu là người tôi nổi gai ốc đến đó, em cũng bắt đầu rên nhè nhẹ ... Em kêu tôi nằm ngửa lại, và em lại tiếp tục dùng bầu ngực chà sát lên ngực, thằng nhỏ dựng đứng, em lại cười "anh đâm lủng bụng em rồi" . Đến lúc này thì mình không thể nào nằm im được nữa, mình ngồi dây và cả bầu ngực của em đã thuộc về mình trong giây phút đó. Tôi đắm chìm hoàn toàn vào hương thơm, làn da trắng mịn từ cổ đến ngực và tiếng rên nhẹ của em.
Sau một khoảng thời gian khám phá, em kêu tôi nằm xuống .. miệng em bắt đầu vờn thằng nhỏ, đầu lưỡi liếm vào khe hỡ của thằng nhỏ và mút sạch giọt nước trên dó, em bắt đầu mút nhẹ, nhè nhẹ .. và bắt đầu tăng tốc độ lên .... tôi xoa đều vòng 3 nẩy nở của em ... sau một lúc tôi nắm chặt tay em và ... kết thúc một cách mãnh liệt.
Thiệt hại:
Tic : 500k giảm còn 250k (code camapro)
Tip: 500k
 
  • Like
  • Love
Điểm cảm xúc: NiKon and Duyprok

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
48
306
160
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Checker Pro đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro. Camapro xác nhận cơ sở Massage Trung Sơn đã nhập code mà anh @Checker Pro đã sử dụng vào hệ thống, chúc mừng anh đã được cộng 5đ vào phần tích điểm cá nhân trên app camapro ạ.
 
0888882663