Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |

Lần đầu gặp em.

Thảo luận trong 'Chuyên Mục : Hỏi Đáp - Tư Vấn Trực Tuyến' bắt đầu bởi Bò Xào Mì, 19/9/18.

Lượt xem: 472

 1. Bò Xào Mì
  Offline

  Bò Xào Mì Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  6
  Mình đi chơi cũng không thường xuyên lắm, xin các bác ít kinh nghiệm khi lần đầu đi em nó thì làm sao với.
  bắt chuyện thế nào với em, chủ động hay ngoan hiền nằm đợi, vồ vập hay đợi em nó vồ trước :D. Vì mình thấy lần đầu thì ít khi nào mấy em nhiệt tình. Các bác nào có kinh nghiệm cho em xin ít đi, nếu lần đầu không đc thì đi tầm mấy lần là ok
   
  Bánh Đúc and Cao Cao like this.
  Đang tải...
 2. ĐộcCuCầuBại
  Offline

  ĐộcCuCầuBại Bé Thích Massage

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  31
  theo kinh nghiệm mình từng đi thì pác chọn cơ sở mình muốn đi kèm loại dịch vụ muốn trải nghiệm, sau đó tham khảo các rp của anh em và chọn pé hợp với gu của mình. Nêu lần đầu thì pác cứ nhẹ nhàng, lịch sự đừng thấy em vừa vào phòng mà vồ vập như sói thấy cừu thì con cừu nào mà không sợ, mà sợ rồi làm sao em phát huy dc 100% công lực được. Đến phần thư giãn thì pác có thể chủ động vì lúc này em có thể biến từ cừu thành sói rồi đó :D nhưng cũng hãy nhớ là lịch sự như 1 người đàn ông đừng như muốn ăn tươi nuốt sống con người ta. Đôi lời chia sẽ kinh nghiệm với pác ;)
   
  Jupiter99, Garryyau and Bánh Đúc like this.
 3. Jupiter99
  Offline

  Jupiter99 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Tui đi riết 1 em, càng đi càng thân... mà giờ thành ra thân quá, em ấy cũng không có sơ vịt như ngày đầu nữa bác ah. Cũng khổ lắm.
   
 4. ĐộcCuCầuBại
  Offline

  ĐộcCuCầuBại Bé Thích Massage

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  31
  tui cũng gặp tình huống như pác, thế nên thân có mức độ thôi và cũng đi nhiều chỗ để trải nghiệm em này em kia. Tại tính tui cũng thích phiêu lưu như những lãng khách. Mình và các em như cơn gió thoáng qua chợt đến chợt đi thôi ah, níu kéo lại chỉ làm lạnh thêm trái tim thôi :)
   

Chia sẻ trang này