Q.Phú Nhuận Lần Đầu Gặp Phải Công An Đi Kiểm Tra Tại Linh Cherry và Cái Kết Bất Ngờ

Lượt xem: 6,404

Trẻ Chịu Chơi

Tập Sự
Bé Tập Massage
11/11/22
Chủ đề
3
24
17
0 ₿
Hôm nay ngày 23/11/2022 lại tiếp tục seri chinh chiến tại Linh Cherry, khác với mọi hôm.

Bữa nay là tự dưng nổi hứng rồi đi, kiểu nửa muốn đi nửa bảo thôi để hôm khác. Thế méo nào vẫn nhấc đít lên đi bởi vì trời Sài Gòn hôm nay mưa gió quá. Định bụng đi Linh cherry xong sẽ viết “ Gặp em ngày mưa gió ở Linh Cherry và cái kết”.

Combo quần áo hôm nay của tôi là full đen, quần tây, giầy tây, áo Polo. Nhìn cũng tạm ổn, nhưng mỗi lần mặc bộ này đi gặp Gái là y rằng xui tận mạng, không phải tôi mê tín gì đâu nha. Mà đúng là thế thật mấy ông, bởi vậy giờ tôi gặp gái là cứ phải quần Jean và áo Phông trắng cho may mắn.

Thủ tục vào Linh Cherry vẫn như mọi hôm không có gì đặc sắc. Đầu tiên là màn chọn KTV, tôi xem hình Ipad chọn, hỏi 2 -3 em mình ưng là “ Anh ơi, bé vừa rụng dâu nên về quê rồi anh “. Cay thật sự Cái xui thứ 1.

Xong tôi thấy hình của bé đi lần đầu tại Linh Cherry. Sau đó đi về viết cái bài “ Lần đầu đi Linh Cherry và cái kết ngọt ngào ấy “

Tôi bảo chọn em ấy, ông tiếp tân cũng kêu em ấy Bận rồi anh.

Xong tôi bảo thôi Dắt 3 bé ngẫu nhiên lên anh lựa cũng được.

Vừa ngồi được tầm chưa đầy 1p Cậu ta chạy lại và bảo lại tôi bé rảnh rồi, anh chọn bé nhé.

Tôi gật đầu đồng ý Ok!! Bé số 66 nha mấy ông, bài trước tôi không tiết lộ số giờ tiết lộ số bù nè.

Xong xuôi tất cả rồi thì Locker dẫn tôi lên phòng, hôm nay phòng khung cảnh rất khác, có gương to đùng cạnh giường. Nhìn cũng khá ổn, lạ lẫm thú vị.

Tôi ngồi làm 1 ly Pessi chờ em lên, tầm 3phút thì em gõ cửa vào. Em và tôi nhìn nhau lâu một chút, e ấy vẫn chưa nhận ra tôi, phải mất 1 lúc mới nhận ra :< a Buồn nghen bé 66 ơi.

Tôi chỉ chào em, xong cưởi đồ vào xông hơi một tý cho khỏe, cho có gọi là thủ tục. Em ở ngoài vặn nước vào bồn chuẩn bị tắm.

Vừa ra khỏi xông hơi chưa đầy 1phút thì đèn phòng sáng trưng hết cả lên. Em ấy bảo tôi chết rồi anh ơi báo hiệu có Cốm ( Cảnh sát ) ghé kiểm tra đó, mặc đồ lẹ vào anh.

Tôi giật nẩy cả mình, mới vào phòng chưa đầy 10p đã có chuyện chẳng lành rồi trời, tôi vứt ngay cái khăn xuống sàn mặc vội vã quần áo vào.

Em nhìn tôi cười, a cứ bình tĩnh làm gì phải cuống lên thế

Lúc đó là 15h30p nha anh em. Tôi thở dài ‍ chán thật sự em ơi, biết vậy a để hôm khác đi rồi. Tôi hỏi em đã gặp trường hợp này bao giờ chưa. Em bảo e thì chưa gặp, nhưng bạn e gặp rồi. Nó bảo thường thì cốm khám tầm hơn 1 tiếng gần 2 tiếng nó mới đi. Đợt đó có a kia ở phòng 1 mình hơn 1 tiếng

Tôi nghĩ bụng, rồi xong luôn còn đúng cái nịt. Xui tận mạng.

Em bảo tôi, có sao đâu, e vẫn massage cho a bình thường nhưng lành mạnh. Tôi không chịu kiểu ấy & thôi ngồi nói chuyện với em đã rồi tính tiếp.

Em ngồi chơi game Bài online :> thì ra e ấy cũng mê bài lắm nhỉ . Tôi ngồi bên cạnh tỉ tê tâm sự xíu, hỏi em có nhớ anh là ai không đó?

Em bảo “ Có, nhớ rồi! A đi em lần trước về còn viết cả bài Review về em nữa hả “.

Tôi thầm nghĩ thôi toang, e ấy đọc được bài của mình rồi, còn đúng cái nịt luôn :<.

Em bảo có cái anh kia thích và muốn tán em. Ổng hay đọc bài viết trên cộng đồng Massage để xem có ai viết gì về em không? Xong ổng đọc được bài của anh, thấy anh viết nhưng không để số mà ổng vẫn đoán ra là viết về em á. Ông ghen lắm , nghe xong tôi cũng đến chịu ông này. Em ấy còn tâm sự, ông này thương em lắm vào lần nào cũng mua quà cho e hết trơn và không làm gì hết chỉ ôm và nói chuyện thôi. ( tôi nghĩ bụng, ông này tốt thật, hiếm có đấy nhỉ vì tôi vào lần nào là quần e mệt nghỉ lần đó )

Chém gió 1 lúc vớ vẩn chán chê 1 hồi em hỏi tôi, thế giờ a tính sao nè. Chứ em còn ở trong phòng là còn tính giờ của a đó nha. Tôi lại nghĩ bụng, thôi toang đã được làm gì đâu ta.

Bình tĩnh lại, tôi bảo em “ A cũng mới vào phòng được 5p thì cớm đến, giờ a tính thế này, giờ mình xuống chờ cớm đi rồi lên làm lại, Okay không bé iu?“.

Em bảo “ Ờ để em hỏi quản lí, xong e ấy dời phòng “

Em ấy xuống 1 lúc thì chạy lên bảo tôi, mình làm được rồi. Cớm khám có 30p xong đi rồi. Lúc này là 16h chiều nha ae.

Nghe xong tôi cũng an tâm đôi phần nhưng trong lòng vẫn có một chút lo lắng.

Tôi nghĩ bụng thôi kệ, đã xui rồi thì kệ cứ triển khai đã.

Thế là vào bồn cùng em tắm rửa, tệ cái vòi nước sida teo chỉnh nóng lạnh không được , lúc thì nóng quá, lúc thì lạnh teo chim. Đến chán nản.

Do cũng trải nghiệm em 1 lần rồi nên lần này cảm xúc cũng không được dâng trào như lần đầu tiên. ( Công nhận lần đầu lúc nào cũng là đẹp nhất & mới lạ T.T )

Cả hai tắm rửa thật kĩ bím và chim để xíu hành sự. Lần này, tôi cũng không còn tình cảm mặn mà như trước, em cũng vậy ‍

Tắm được tầm 5p cả hai lên giường nằm. Vẫn là cặp vú thân quen, to đẹp tròn trắng hồng chấm điểm 9.5/10. Thích nhất cặp vú của em ấy, tôi bắt đầu bú liếm em nhiệt tình khắp 2 vú và cổ em. Có định hôn môi nữa mà hun được tầm 10-20s gì đó thấy em không nhiệt tình hôn nên tôi không hôn nữa.

Tiếp theo khi liếm chán chê cặp vú siêu đẹp của em thì tôi tiếp tục tấn công Bím của em. Do đã mút liếm ở bím em một lần rồi nên khi gặp lại lần 2 tôi nhiệt tình hơn, bú liếm bím em thoải mái tự tin. Coi em như bạn gái mình.

Tôi mở cả Jav trên điện thoại ra xem để tự tin hơn khi triển khai kĩ năng.

Bú mỏi hết cả mồm mà em ra được có xíu nước à, chọt tay vào bên trong cảm nhận nước lôi không nhiều ‍. A Buồn thật sự nha bé Iu:<

Quần quại em chán chê, tôi bảo thôi em chăm sóc a lại đi. Em ấy đồng ý và thi triển kĩ năng, do tôi làm nhiệt tình và coi em ấy như bạn gái nên đến phần chăm sóc tôi. Em ấy làm cũng nhiệt tình không kém, liếm láp tất cả vị trí để kích thích tôi.

Buồn cái không hiểu kiểu gì, gặp em là tôi cứ bị tâm lý nên cậu nhỏ không cương được hết mức được. Nó chỉ ở mức 60-70% so với thể trạng thật sự của nó. Điều đó làm mình cũng không tự tin thoải mái thực sự với em.

Tần mần tầm 5p tôi phọt, ra khá nhiều tinh. Em chùi lau sạch sẽ cho tôi, thích nhất là em dùng khăn giấy chứ không dùng khăn tắm.

Xong vào bồn rửa sạch lại, em ấy cũng đi súc lại miệng, tôi cũng vậy.

Tiếp theo là tôi nằm để em Massage khoẻ, em làm đầy đủ và sướng nhất là khoản đi Thái bằng cặp Vú siêu to đẹp của em.

Trong khoảng thời gian em Massage tôi tranh thủ trò chuyện với em về công việc lẫn gia đình em, tôi thấy em là một cô gái hiểu chuyện và có nhiều tâm sự nhưng cũng dễ không mở lòng đâu nhé.

Xong em ấy bảo tôi chém gió, không tin khi tôi nói “ Em ấy là người con gái lần đầu tôi đụng chạm thân mật và lần đầu đi Massage “

Sự thật chính xác là vậy đấy “ Em đích thực là người con gái đầu tiên , là KTV Massage đầu tiên và là người đầu tiên tôi bú liếm Bím của con gái “.

Ấy thế mà em ấy không tin, bảo tôi nói dối. Buồn thật sự, nhưng thôi cũng không trách được vì nhìn tôi cũng không giống lai tơ chút nào.

Nằm ôm em vào lòng, nghe em tâm sự tiếp về gia đình và hoàn cảnh, em ấy ước mơ làm cô giáo, nghe xong tôi thương em thật sự. Hoàn cảnh xô đẩy, cuộc sống đẩy đưa nên e không thể thực hiện được ước mơ giản đơn của mình.

Do em không thích người khác kể về đời tư của mình nên tôi cũng không nói và tiết lộ quá nhiều.

Có cơ hội thì mấy ông đi gặp và tâm sự cùng em.

Còn tầm khoảng 30p nữa là hết giờ.

Tôi cực hài lòng Linh Cherry ở khoản bù giờ rất đẹp và hợp lí. Tôi vào lúc 15h30p và cớm kiểm tra đến 16h thì xong. Linh Cherry vẫn tính cho tôi từ 16h - 18h. Đủ 2 tiếng, bỏ qua 30p ngồi chơi chờ cớm đi. Ok về khoản này nhé!!!

Nhìn đồng hồ đã báo 17h30p còn tầm 30p bên em, thôi quần quại em tiếp cho em nhớ về mình chứ.

Nhưng cứ chắc nịch và tự tin 1 điều “ Tôi là người quần quại nghịch em nhiều nhất, bú bướm e nhiệt tình nhất, và dám tự tin nhìn thẳng vào mắt em rất là tình tứ tình cảm khiến em ngại ngùng luôn”

Nên là chắc em ấy không bao giờ quên được bản mặt của tôi đâu.

30p còn lại đó tôi và em quần quại nhau , tôi bú liếm Bím em còn ác liệt hơn đợt 1, thọt cả cái lưỡi vào sâu bên trong, liếm mút làm các kiểu con đà điểu.

Nhưng phải thừa nhận là em ấy thuộc dạng siêu cứng luôn chỉ Rên nhẹ nhàng thôi, chứ như mấy bé khác làm vậy chắc sướng rẫy đành đạch và hét ầm rồi.

Ở dưới thì em vẫn chăm sóc cậu nhỏ của tôi, vẫn đầy đủ bài, có đá bi, liếm đầy đủ. Tôi cũng cố gắng out shot 2 cho em vui chứ thấy e làm nhiệt tình mà mình không ra thì kì lắm. Thương em mà :>

Sau 1 hồi lâu thì out shot 2, kết thúc êm đềm.

Tổng quan

Điều chưa hài lòng duy nhất là bím không ra nhiều nước dù tôi đã cố thể hiện hết sức mọi kĩ năng làm tình mơn trớn và cậu bé của tôi cũng thể hiện bản lĩnh chưa tốt khi chỉ cương 60-70% khi bên em.

Chắc do em và tôi không thực sự thuộc về nhau và không hoà hợp được nên mới vậy.

Đánh giá chuẩn mà nói, V1 của e ấy thuộc top 1 Linh Cherry, Mông cũng Top 1, Bím thì tuỳ cảm nhận của anh em.

Em ấy ngoan và đôi lúc cũng có chút bướng bỉm dễ thương.

Tổng kết lại trong tháng 11 tôi đi Linh Cherry 3 lần.

Gặp lại cùng 1 e 66 2 lần và 1 lần Ngẫu nhiên.

Thú thật lần ngẫu nhiên đó ngẫm lại thì như gặp được chân ái vì em ấy ra nhiều nước lắm đặc biệt hôn tình cảm thật như người yêu. Chắc là em ấy thích và có tình cảm với tôi thật, nay tôi định gặp em. Nhưng e rụng trứng mất rồi, về quê 1 tuần. Trước đó e có bảo 3 hôm nữa em rụng trứng á, mà tôi đâu có tin :)) tưởng em chém gió tôi. Ai giờ thiệt nha ❤️

Dự định sắp tới của tôi là tạm nghỉ ngơi kiếm tiền đã, gần Noel thì quay lại và trải nghiệm tiếp.

Sẽ có thể là ngẫu nhiên hoặc gặp lại chân ái. Hi vọng bé chân ái đừng đọc bất kì review gì từ anh cả. Hãy luôn thương yêu anh như lần đầu mình gặp nhau.

Nếu hỏi tôi có gặp lại bé 66 không?

Có thể có hoặc không?

Bởi vì Tôi và em đã có quãng thời gian đủ dài để khám phá & vui vẻ bên nhau.

Cảm ơn em vì những điều em mang lại ❤️
 

DrStrange

Binh Nhì
Trưởng Lão Massage
31/5/18
Chủ đề
15
757
378
40
0 ₿
Tôi hiểu cảm giác 60%-70% của ông rồi. Tui cũng bị 2 lần y chang. Một là do mình kỳ vọng quá, nghĩ rằng em ấy sẽ nhớ mình và tình cảm lần 2 sẽ hơn lần đầu, nhưng ngược lại, do đó tắt nứng. Hai là do em ấy hành động không tự nhiên, cảm giác giả tạo. Cái này mấy ông lão thành dòm là biết, càng giả càng tắt nứng. Ngoài ra thì khúc dạo đầu mà tâm sự nhiều quá cũng dễ bị như thế. Thường vào bụp luôn thì ngon lành hơn.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: JokerZ Lam

Zlat

Hạ Sĩ
V.I.P Member
24/11/13
Chủ đề
50
1,064
449
0 ₿
bú liếm nhìu mà k phê nên k ra thôi, xem lại kĩ năng :)))
1 like cho sự dũng cảm, hi vọng huynh đài k phải tìm tới bác sĩ trong tương lai :)))
 

anhtam

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
25/11/22
Chủ đề
2
8
8
0 ₿
ý h mới thấy bài review bên Linh cherry. Cũng muốn ghé qua thăm thú một tí mà thấy topic giới thiệu hay mấy bài review mất hết trơn rồi, hơi ái ngại tí.
 

anhql

Tập Sự
Bé Tập Massage
28/1/16
Chủ đề
5
47
25
112
0 ₿
quán này giờ giá cả sao bro
 
0888882663