Vĩnh Long Lần đầu hơi bỡ ngỡ

Lượt xem: 2,107

Kiếp Ve Sầu 9x

Đại Uý
Trinh Thám
17/12/21
Chủ đề
44
472
241
0 ₿

Hello các chú bác anh em trong diễn đàn. Hôm nay mình chia sẻ về cuộc khám phá vừa rồi mình đã trải nghiệm. Buổi tối cafe xong chạy vòng vòng chơi với thằng bạn, trên đường ngắm gái, bàn về gái thì lát hứng lên nó rủ mình đi massage. Nó nói trên đường này có massage Quê Hương, nó đã đi từ thời chưa sửa, nay sửa lại ổn lắm. Đi đi nó kêu đào ruột cho. Nghe tả cũng thấy hứng thế là ok đi thử cho biết.

Địa điểm ở đường Phạm Thái Bường. Nếu chạy ngược chiều Vincom thì qua khỏi Vincom một lát nhìn tay phải sẽ thấy bảng hiệu Quê Hương. Rồi rẽ vào con đường nhỏ đi đến cuối đường là gặp. Sân đậu xe khá to, lúc mình vào thì thấy oto đậu thoải mái, vừa vào thì có nv nói a đậu ở đó đi, e dẫn xe cho. Bước vào quầy mua vé thì khung giờ mình đi buổi tối, lễ tân có em nv nữ nhìn khá hiền tư vấn vé. Vé có 2 loại 250 và 300. 250 thì 60p. Vé 300 thì được 80p. Book 2 vé 300 thì ai về phòng nấy. Bạn mình nói để yêu cầu bé 19 cho mình. Ở đây dùng số để gọi. Nó nói bé đó được lắm.

Vào phòng thì thay đồ ngồi xông hơi xíu thì bé ktv bước vào. Ra ngoài chào hỏi đợi khô thì đi tắm. Mình hơi khó tính nên nhìn bé thấy ko hợp gu. Khúc này cũng hơi lấn cấn vì thằng bạn khen lắm. Mà đổi đào thì cũng hơi kỳ. Bởi vậy lần sau đi một mình, thấy ko hợp thì đổi cho đã.

Em mời mình vào bồn tắm, em ko tắm chung, chỉ tắm cho mình. Tắm đêm lạnh nên đưa tay bóp nhẹ ngựa em cho ấm thì thấy nó cân xứng với dáng loli của em nên cũng hơi tuột mood. Vì gu của mình là bưởi to, nồng nhiệt hơi dâm xíu kkkkk. Tắm táp xong lên giường massage khỏe. Có bôi dầu cho trơn tru dễ massage. Em làm cũng hỏi thăm mình nãy giờ có nhậu không, a ở đâu vân vân

Rồi nằm ngửa lên xoa bóp xíu thì em nói thư giản nha anh. Có 2 loại làm thường và làm thái. Làm thái cởi hết. Giá tip khác nhau. Nói chung không phải gu mình nên nói em làm thường thôi. Em HJ BJ nhưng HJ nhiều. Mình thì chỉ xoa em vài nơi lấy cảm giác thêm, chứ chủ yếu nằm im nghỉ ngơi tới đâu thì tới. Sau thời gian cũng out ko cia.

Tic 300
Tip 300

Thằng bạn mình thì kể em này chiều nó lắm, có hôm nó đứng để em BJ. Bởi vậy gu người này nhưng ko phải gu người khác. Dù ko hợp gu nhưng bù lại thì thấy em nói chuyện hiền, nhỏ nhẹ, nên thôi lần đầu mà, bỡ ngỡ là chuyện thường. Lần sau quay lại khám phá xem có mỹ nhân nào không.

Ký tên: Trinh Thám Ve Sầu
 

Chị 3 Báo

Tham Mưu
[- XXVIII * Sugar -]
Moderator
8/1/21
Chủ đề
0
673
639
Cõi Thiên Thai
553 ₿
Cô gái hóa trang
Chốt đoạn cuối khá đúng, nhiều khi mình đúng gu của mấy ẻm, ta nói nó full service.:2onion18:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Kiếp Ve Sầu 9x

Uchiha Itachi

Tham Mưu
Vì nghĩa diệt thân !!!
Moderator
1/7/14
Chủ đề
472
3,903
2,780
0 ₿
itachi
đôi khi đi dò bom ta sẽ vô tình gặp những quả bom hơi khó gỡ =))